Góc thư giãn
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Anh: Mãn nhãn với màn trình diễn của đội bay Red Arrow

  • 16:20 | Thứ Hai, 17/08/2020
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Đội bay Red Arrow của Không quân Hoàng gia Anh đã thực hiện các màn bay biểu diễn trong thời điểm diễn ra các sự kiện kỷ niệm 75 năm kết thúc Chiến tranh thế giới thứ Hai.
Cuối tuần qua, Đội bay Red Arrow (Mũi tên Đỏ) của Không quân Hoàng gia Anh đã có màn bay biểu diễn tại thủ đô Belfast của Bắc Ireland, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày phát xít Nhật đầu hàng quân Đồng minh (15-8-1945-15-8-2020) và kết thúc Chiến tranh thế giới thứ Hai.
 
Đội bay Red Arrow đã bay qua những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Belfast như Bảo tàng Titanic hay các cần cầu khổng lồ Samson và Goliath.
 
Tuy nhiên, màn bay biểu diễn của Red Arrow đã bị ảnh hưởng nhiều do mây đen dày đặc.
 
Trước đó, Red Arrow cũng đã hủy phần bay biểu diễn tại thủ đô London của Anh vào phút chót, cũng vì lý do thời tiết xấu và không đảm bảo an toàn./.
 
Theo Vi Diệu (Vietnam+)

tin liên quan

Năm Tý bàn về bức tranh "Đám cưới chuột"

(QBĐT) - Tranh dân gian Việt Nam gồm hai loại: tranh Tết và tranh thờ, được giữ gìn và phát triển qua từng giai đoạn lịch sử của dân tộc. 

Tài năng trượt ván tuyết khó tin của bé gái 6 tuổi người Nga

Ngay từ khi chỉ mới 3 tuổi, cô bé người Nga Vasilisa Ermakova đã có những màn trượt ấn tượng với những cú nhảy 360 độ xuất sắc.

Spotify cung cấp dịch vụ phát nhạc cho thú cưng ở nhà một mình

Trang web nghe nhạc trực tuyến Thụy Điển, có 113 triệu người đăng ký, đã đưa ra một loạt danh sách bản nhạc phát cho thú cưng "được quản lý theo thuật toán."