Góc thư giãn
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Nhiếp ảnh gia xây nhà gắn ống kính, đặt tên con theo các hãng máy ảnh

  • 11:28 | Chủ Nhật, 19/07/2020
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
Một người đàn ông Ấn Độ đam mê nhiếp ảnh đến nỗi đã để dành một số tiền lớn để xây một căn biệt thự có hình dáng như một chiếc máy ảnh khổng lồ. Chưa hết, ông còn đặt tên con theo các công ty máy ảnh.
 
Một người đàn ông Ấn Độ đam mê nhiếp ảnh đến nỗi đã để dành một số tiền lớn để xây một căn biệt thự có hình dáng như một chiếc máy ảnh khổng lồ. Chưa hết, ông còn đặt tên con theo các công ty máy ảnh nổi tiếng ở Nhật Bản.
Người đàn ông đó là Ravi Hongal, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 49 tuổi đến từ Belgaum, Ấn Độ. Anh đã nghĩ ra cách thức thực sự độc đáo để thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình.
 
Theo trang địa phương All About Belgaum, Ravi Hongal đã có niềm đam mệ với nhiếp ảnh từ khi anh còn là một cậu bé và luôn tự tin có thể kiếm sống bằng nghề nhiếp ảnh. Rốt cục Ravi đã đúng và khi công việc kinh doanh ổn định, anh mở một studio của riêng mình và đặt cho nó cái tên giống tên vợ anh.
 
Sau đó anh đặt tên cho ba người con trai của mình lần lượt là Canon, Nikon và Epson. Gần đây Ravi mới bỏ ra 95.000 USD để xây một ngôi nhà có hình dạng như một chiếc máy ảnh cổ điển, hoàn chỉnh với cửa sổ hình ống kính, đèn flash, thậm chí là khe đút thẻ SD khổng lồ./.
 
Theo Anh Quang (Vietnam+)

tin liên quan

Năm Tý bàn về bức tranh "Đám cưới chuột"

(QBĐT) - Tranh dân gian Việt Nam gồm hai loại: tranh Tết và tranh thờ, được giữ gìn và phát triển qua từng giai đoạn lịch sử của dân tộc. 

Tài năng trượt ván tuyết khó tin của bé gái 6 tuổi người Nga

Ngay từ khi chỉ mới 3 tuổi, cô bé người Nga Vasilisa Ermakova đã có những màn trượt ấn tượng với những cú nhảy 360 độ xuất sắc.

Spotify cung cấp dịch vụ phát nhạc cho thú cưng ở nhà một mình

Trang web nghe nhạc trực tuyến Thụy Điển, có 113 triệu người đăng ký, đã đưa ra một loạt danh sách bản nhạc phát cho thú cưng "được quản lý theo thuật toán."