Giữa đường chợt thấy
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Con kênh "đen"...

  • 09:00 | Thứ Hai, 08/07/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngay giữa lòng TX. Ba Đồn có một con kênh nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân dọc hai bên bờ kênh. Đó là kênh cầu Phoóc (còn gọi là kênh Xuân-Hưng) ở phường Ba Đồn.
 
Dương Công Hợp

 

tin liên quan

"Sống chung với lũ" giữa lòng thành phố

(QBĐT) - Chỉ sau một trận mưa lớn, hàng chục hộ dân ở Tổ dân phố 4, phường Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) đã phải bì bõm lội nước trong ngôi nhà mình. Thực trạng này diễn ra từ nhiều năm qua, trung bình 3, 4 lần/năm và kéo dài 3-7 ngày/lần; ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của các hộ dân nơi đây.

Chấn chỉnh tình trạng người dân chiếm dụng vỉa hè

(QBĐT) - Tại đường Phùng Hưng, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới tình trạng người dân lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để phục vụ lợi ích cá nhân diễn ra khá phổ biến. Vì thế, các cấp, ngành chức năng cần xử lý triệt để nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

 

Nguy cơ mất an toàn giao thông do đèn tín hiệu bị che khuất

(QBĐT) - Biển báo và đèn tín hiệu giao thông có tác dụng báo hiệu, chỉ dẫn cho người dân khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, tại ngã tư giao nhau giữa đường Hữu Nghị và Trần Quang Khải, TP. Đồng Hới, biển báo và đèn tín hiệu giao thông bị che khuất, dẫn đến nguy cơ mất an toàn giao thông.