Sôi động chương trình nghệ thuật mở màn Tuần Du lịch Quảng Bình 2024

  • 07:52 | Chủ Nhật, 07/07/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Tối 6/7, tại quảng trường biển Bảo Ninh (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Chào hè”. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng nghìn du khách và người dân địa phương. 
“Chào hè” là chương trình nghệ thuật mở màn cho chuỗi sự kiện và các hoạt động nổi bật của Tuần du lịch Quảng Bình 2024
“Chào hè” là chương trình nghệ thuật mở màn cho chuỗi sự kiện và các hoạt động nổi bật của Tuần Du lịch Quảng Bình 2024.
“Chào hè” là chương trình nghệ thuật mở màn cho chuỗi sự kiện và các hoạt động nổi bật của Tuần Du lịch Quảng Bình 2024 nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Bình, đồng thời, tạo hiệu ứng quảng bá và giới thiệu đến bạn bè, du khách, các nhà đầu tư về mảnh đất và con người Quảng Bình, góp phần khẳng định vị thế của du lịch Quảng Bình, điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt tại Việt Nam. 
Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Ngọc Quý phát biểu tại chương trình.
Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Ngọc Quý phát biểu tại chương trình.
Chương trình nghệ thuật với sân khấu được thiết kế theo đặc trưng của du lịch Quảng Bình. Các tiết mục nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng các công nghệ hình ảnh, màn trình diễn âm thanh sống động, nhạc EDM bùng cháy, ánh sáng rực rỡ sắc màu.
Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ đang được giới trẻ yêu thích.
Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích.
Sức hút của chương trình là sự tham gia của các ban nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng, như: Vũ đoàn Sắc Việt, Đinh Band, rapper Double2T, ca sĩ Thu Phương, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Viết Danh, NSƯT Võ Thanh Nhân, DJ Trang Moon…
 
Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động mang đậm hương vị biển.
Bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động mang đậm hương vị biển.
Bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động mang đậm hương vị biển.
Diễn ra từ ngày 6-13/7, Tuần Du lịch Quảng Bình 2024 có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi đến với Quảng Bình.
Chương trình mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách và  người dân.
Chương trình mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách và người dân.
Sau chương trình nghệ thuật mở màn sẽ là chuỗi các hoạt động, gồm: Chương trình Huda Beach Carnival tại biển Nhật Lệ ngày 13/7; lễ hội mùa hè tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 từ ngày 6-14/7; đại nhạc hội EDM và chương trình bắn pháo hoa tầm thấp vào tối 12/7 cùng nhiều hoạt động truyền thông ý nghĩa khác.  
Diệu Hương

tin liên quan

Bây giờ đang mùa sen

(QBĐT) - Bây giờ đang mùa sen, về làng là tôi đi ra đồng. Phía ấy, lúa tái sinh ven phá Hạc Hải đã cúi đầu chắc hạt, lác đác vào chín, sen cũng vừa rộ. 

Quê hương là máu thịt

(QBĐT) - Có lẽ hai tiếng "quê hương" là một trong những âm thanh quen thuộc và cũ kỹ nhất trong mỗi con người. 

Giới hạn

(QBĐT) - Bãi sông phù sa mịt mờ
Con thuyền chẳng về đâu
Người người khất phố
Tìm chồng chềnh trong nhau