Chùm ảnh:

Quảng Bình muôn vẻ

  • 08:14 | Thứ Sáu, 03/03/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Đặt chân đến Quảng Bình, du khách thường ghé thăm chợ Đồng Hới để chọn mua cho mình những đặc sản độc đáo mang đậm bản sắc của người dân miền cát. Phiên chợ truyền thống này cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu tạo nên sự gắn kết nhằm gìn giữ nét đẹp văn hóa cộng đồng của người Việt.

(Ảnh minh họa)
Nhộn nhịp.
(Ảnh minh họa)
Chợ cá.
(Ảnh minh họa)
Toàn cảnh chợ.

 Chùm ảnh của Lê Đức Thành

tin liên quan

Tọa đàm, giao lưu vinh danh Trung tướng Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên

Trung tướng Tư lệnh Đồng Sỹ Nguyên là vị tướng tài ba, một nhà lãnh đạo đức độ và tài năng, người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời hoạt động cách mạng, dù trên cương vị, lĩnh vực nào, đồng chí luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đem hết sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho Đảng, cho nhân dân và suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
 

Để bảo tàng là điểm đến hấp dẫn

(QBĐT) - Là nơi lưu giữ các giá trị di sản văn hóa, lịch sử của dân tộc, địa phương, Bảo tàng Tổng hợp tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong việc đổi mới hoạt động trưng bày và triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị của di sản.

Lan tỏa văn hóa đọc từ quán cà phê sách

(QBĐT) - Cùng nhâm nhi món đồ uống yêu thích và trên nền nhạc nhẹ nhàng, du dương lại thong thả đọc từng trang sách,… Đó là thú vui tao nhã của những vị khách tại quán cà phê Kiwi Book nằm trên đường Lê Quý Đôn, ở phường Đồng Hải (TP. Đồng Hới).