icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Thường trực Tỉnh ủy: Gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh

  • 10:48 | Thứ Năm, 19/01/2023
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng nay, 19/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.
 
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy; thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình đạt được trong năm 2022.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu quan trọng. Trong thành công chung đó, có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiếp tục chỉ đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị triển khai nhiệm vụ năm 2023 đạt kết quả cao nhất ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.
 
Trước mắt, trong dịp Tết này, các địa phương, đơn vị cần làm tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm an ninh trật tự để mọi người dân có một cái Tết ấm áp, vui tươi, an toàn tiết kiệm...
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, đó là đẩy mạnh cải cách hành chính; tăng cường kỷ cương; phát huy vai trò trách nhiệm, gương mẫu đi đầu của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng gửi đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cùng gia đình và toàn thể cán bộ, nhân dân trong tỉnh lời chúc mừng năm mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2023, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nguyễn Hoàng

tin liên quan

Lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc

(QBĐT) - Sáng 19/1 (tức ngày 28/12 âm lịch), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ; tổ chức lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 của dân tộc.

Bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông báo bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.
 

Kỳ họp bất thường lần thứ 3, Quốc hội khóa XV sẽ họp vào chiều 18/1

Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết định triệu tập Kỳ họp bất thường lần thứ 3, Quốc hội khóa XV để xem xét nội dung về công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của Quốc hội.