icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Bình:

Khen thưởng 18 võ sinh có thành tích xuất sắc

  • 13:24 | Chủ Nhật, 21/01/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng nay, 21/1, Liên đoàn Karate tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động võ thuật Karate năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
 
Trong năm qua, với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của ngành Văn hóa-Thể thao cùng niềm đam mê, nỗ lực tập luyện của các võ sinh, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã có những đóng góp tích cực cho phong trào Karate nói riêng, thể thao thành tích cao của tỉnh Quảng Bình nói chung. Việc phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Karate ngày càng đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa và kích thích đến tinh thần tập luyện, thi đấu của võ sinh ở các câu lạc bộ (CLB) trong tỉnh. 
Toàn cảnh hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Liên đoàn Karate Quảng Bình.
Toàn cảnh hội nghị.
Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 64 CLB đang hoạt động với khoảng 4.500 võ sinh (tăng 4 CLB và hơn 300 võ sinh tham gia tập luyện so với năm 2022). Đặc biệt, trong năm 2023, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã tham gia thi đấu 2 giải thể thao thành tích cao cấp khu vực và toàn quốc, xuất sắc giành được 16 huy chương các loại. Trong đó, tại giải Vô địch Karate miền Trung -Tây nguyên có 24 vận động viên tham gia và xuất sắc giành được 14 huy chương (2 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 3 huy chương đồng); tại giải Vô địch các CLB  Karate quốc gia lần thứ XXIII, Quảng Bình đã xuất sắc giành được 2 huy chương bạc và đồng.
 
Như vậy, sau thời gian 3 năm kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Liên đoàn Karate Quảng Bình đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, liên đoàn đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh cả về số lượng lẫn chất lượng.  
Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Quốc Phong trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu năm 2023.
Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong huấn luyện và thi đấu năm 2023.
Trong thời gian tới, Liên đoàn Karate Quảng Bình tiếp tục tăng cường hoạt động của các CLB ở cơ sở, huyện, thị xã và thành phố; nâng cao chất lượng năng lực huấn luyện, tổ chức, điều hành của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài Karate.
 
Đồng thời, phát huy nội lực, thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, huy động tối đa nguồn lực nhằm tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đẩy mạnh quan hệ hợp tác, nghiên cứu khoa học, công nghệ tạo nền tảng vững chắc để xây dựng phong trào Karate cơ sở gắn với phát triển thể thao thành tích cao, từng bước nâng cao vị thế của liên đoàn trong khu vực và toàn quốc. 
 
Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần tập luyện và thi đấu của các môn sinh, dịp này, Sở Văn hóa-Thể thao và Liên đoàn Karate Quảng Bình đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể CLB, cá nhân huấn luyện viên và 18 vận động viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị:
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Chủ tịch Liên đoàn Karate Quảng Bình Phạm Sắc Long trao giấy khen cho các huấn luyện viên có thành tích xuất sắc.
Đại diện Liên đoàn Karate Quảng Bình trao giấy khen cho các huấn luyện viên có thành tích xuất sắc.
Các võ sinh xuất sắc trong tập luyện và thi đấu được trao tặng giấy khen.
Các võ sinh xuất sắc trong tập luyện và thi đấu được trao tặng giấy khen.
 
Nội Hà

tin liên quan

Bóng đá Nữ Việt Nam giành danh hiệu Đội Thể thao tiêu biểu Toàn quốc 2023

Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam đã giành danh hiệu Đội Thể thao tiêu biểu Toàn quốc 2023, trong khi xạ thủ Phạm Quang Huy là Vận động viên tiêu biểu.

Công bố danh sách rút gọn giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2023

5 cầu thủ vào top 5 Quả bóng Vàng Nam 2023 gồm: Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài (CLB Công an Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (CLB Thể Công Viettel), Phạm Tuấn Hải (CLB Hà Nội), Đặng Văn Lâm (CLB Bình Định).

Tuyển VN công bố danh sách dự VCK Asian Cup 2023: Nguyễn Filip lần đầu góp mặt

Thủ môn nhập tịch Nguyễn Filip sẽ có lần đầu góp mặt trong đội hình của Đội tuyển Việt Nam.