Bắt 2 vụ đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

  • 13:43 | Thứ Hai, 12/12/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Trong 2 ngày, Công an TX. Ba Đồn đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 vụ, liên quan đến 10 đối tượng và thu giữ số tiền 11,2 triệu đồng. 
 
Đối tượng Nguyễn Văn Cường cùng tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc
Đối tượng Nguyễn Văn Cường cùng tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc
Theo đó, vào khoảng 21h45’ ngày 10/12/2022, tổ công tác Công an TX. Ba Đồn tiến hành kiểm tra, phát hiện quả tang tại quán cà phê “Cây Lội” thuộc thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn có Nguyễn Văn Cường (SN 1977, là chủ quán) và Nguyễn Nhật Huy (SN 2006, trú tại thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa) đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá dựa trên kết quả thi đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha gặp Maroc thuộc vòng tứ kết World Cup 2022.
 
Số tiền đánh bạc cá độ là 370.000 đồng. Tiến hành thu giữ từ Nguyễn Văn Cường 1 tờ giấy có ghi nội dung là các kèo cá độ trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha gặp Maroc với tổng số tiền đánh bạc cá độ thể hiện là hơn 7,5 triệu đồng và bước đầu xác định 5 đối tượng khác có liên quan.
 
Tổ công tác tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Văn Cường về hành vi đánh bạc và lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.
 
Trước đó, vào khoảng 21h47’ ngày 09/10/2022, tại quán cà phê Trâm Anh thuộc thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn, Công an TX. Ba Đồn tiến hành kiểm tra, phát hiện chị Trần Thị Lan (SN 1987, là chủ quán) đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá dựa trên kết quả trận đấu giữa Croatia-Brasil thuộc vòng tứ kết World Cup 2022 diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 09/10/2022 với tổng số tiền đánh bạc thể hiện trên các kèo cá cược đã ghi cho người chơi là hơn 3,7 triệu đồng với 3 đối tượng khác có liên quan.
 
Hiện Công an TX. Ba Đồn đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc và lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
 
                                    Trần Tuấn - Công Định
 

tin liên quan

Khởi tố vụ án hình sự bắt người trái pháp luật

(QBĐT) - Ngày 30/11, Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự bắt người trái pháp luật, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam (SN 1995, trú tại thôn Hà Môn, xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch).
 

Bị chiếm đoạt 44 triệu đồng khi mua cây cảnh qua mạng xã hội

(QBĐT) - Bằng hình thức rao bán các loại cây cảnh trên mạng xã hội, sau khi có người liên hệ đặt mua thì đối tượng đã cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh cây đã được gửi tới vị trí gần địa chỉ của người mua để tạo lòng tin và yêu cầu người mua thanh toán tiền, sau đó ngắt liên lạc để chiếm đoạt tiền.

Tạm đình chỉ cơ sở 7 Bar Station Dong Hoi

(QBĐT) - Công an TP. Đồng Hới cho biết, lý do tạm đình chỉ là Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hoàng Hà đưa cơ sở 7 Bar Station Dong Hoi vào hoạt động khi chưa có văn bản chấp thuận nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy.