icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Gặp mặt đoàn công tác Hội đồng hương Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh

  • 19:09 | Thứ Sáu, 05/07/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Chiều nay, 5/7, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt đoàn công tác Hội đồng hương (HĐH) Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp đoàn về thăm và tổ chức các hoạt động tại quê hương. 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tham dự có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Về phía đoàn công tác HĐH Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh có ông Mai Xuân Bình, Chủ tịch hội và các thành viên.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng đã thông tin một số kết quả đạt được của tỉnh trên các lĩnh vực thời gian qua và ghi nhận những đóng góp thiết thực của con em quê hương Quảng Bình đang công tác, lao động, học tập, sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh đối với sự phát triển của tỉnh nhà. 
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với sự quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương, sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự chia sẻ, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, tình hình kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã đạt được những kết quả quan trọng. 
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Đặc biệt, vừa qua tỉnh đã tổ chức rất thành công lễ kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh, 75 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và 35 năm Ngày tái lập tỉnh, tạo sự lan tỏa khí phách, hình ảnh của quê hương Quảng Bình đến bạn bè trong nước và quốc tế. Hiện, tỉnh đang tập trung triển khai nhiều dự án động lực quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn trân trọng, đánh giá cao sự chia sẻ, động viên của các HĐH Quảng Bình trong và ngoài nước nói chung, trong đó có HĐH Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh đã luôn hướng về quê hương, chung tay, góp sức để tỉnh phát triển hơn. Đồng thời, thông qua kênh của các HĐH, đã chia sẻ những thông tin, chính sách thu hút, kêu gọi đầu tư của tỉnh đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Ông Mai Xuân Bình, Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ông Mai Xuân Bình, Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Thay mặt HĐH Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh, ông Mai Xuân Bình bày tỏ sự phấn khởi trước những đổi thay tích cực của quê hương, cũng như sự đón tiếp thân mật của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.
 
Đồng thời, thông tin về tình hình hoạt động của hội trong thời gian qua, nhất là từ khi đại hội nhiệm kỳ mới và kiện toàn lại ban chấp hành, HĐH các huyện, thị xã, thành phố tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, có một số HĐH các xã cũng đã được thành lập và hoạt động hiệu quả.
Anh Tuấn

tin liên quan

Kỷ niệm 35 năm Báo Quảng Trị ra số đầu tiên (13/7/1989-13/7/2024)

(QBĐT)- Ngày 5/7, tại TP. Đông Hà, Báo Quảng Trị long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm xuất bản số báo đầu tiên (13/7/1989-13/7/2024).

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 18

(QBĐT) - Chiều nay, 5/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 18. Chủ trì và điều hành hội nghị có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông

(QBĐT) - Sáng nay, 5/7, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh chủ trì hội nghị.