.

Đội tuyển Việt Nam gặp khó trong việc tìm đối thủ đá giao hữu

.
08:16, Thứ Ba, 26/05/2020 (GMT+7)
Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gặp khó khăn trong việc tìm đối thủ giao hữu cho tuyển Việt Nam.
 Tuyển Việt Nam gặp khó khi tìm đối thủ đá giao hữu. Ảnh: TT&VH.
Tuyển Việt Nam gặp khó khi tìm đối thủ đá giao hữu. Ảnh: TT&VH.
Chia sẻ với báo giới, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “VFF đang rất chủ động trong việc lên kế hoạch thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong tháng 10 và 11.
 
Cái khó của chúng ta là tình hình dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát tốt, nhưng tình hình khu vực còn nhiều khó khăn.
 
Chúng tôi sẽ nỗ lực để từ nay tới đó, tìm được đối thủ giao hữu, cho tuyển Việt Nam có những trận đấu chuẩn bị khi các nước đã kiểm soát được dịch bệnh”.
 
Trong khi đó, trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đưa tin và bày tỏ sự ấn tượng với cách bóng đá Việt Nam trở lại.
 
"Các giải đấu bóng đá đã trở lại Việt Nam cuối tuần qua với loạt trận ở Cúp quốc gia, giúp Việt Nam trở thành nước Đông Nam Á đầu tiên nối lại bóng đá sau đại dịch COVID-19. Trong khi nhiều CLB hàng đầu, trong đó có Hà Nội FC, chỉ tham dự từ vòng 2, giải đấu đã bắt đầu từ thứ 7 với chiến thắng 2-0 của Nam Định trước HAGL.
 
Một đội V League khác là Sài Gòn lại bất ngờ bị loại sau trận thua trước Bà Rịa Vũng Tàu. An Giang vượt qua Long an trên chấm luân lưu sau khi hai đội hòa nhau 2-2. Đà Nẵng và SLNA cùng chiến thắng trước Huế và Bình Định. 5 trận đấu còn lại sẽ diễn ra vào hôm nay", AFC tường thuật.
 
Bên cạnh đó, AFC nhấn mạnh K-League là giải châu Á đầu tiên được nối lại sau đại dịch, nhưng khác với bóng đá Việt Nam, K-League vẫn chưa thể mở cửa cho khán giả vào sân.
 
Theo Thể thao và Văn hóa
,