Quốc phòng - An ninh
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Khối thi đua An ninh Nhân dân báo công tại đền thờ Bác Hồ và khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  • 08:01 | Thứ Tư, 13/07/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946-12/7/2022), ngày 12/7, khối An ninh Nhân dân gồm các phòng nghiệp vụ của lực lượng An ninh, Công an tỉnh đã tổ chức lễ báo công tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình và khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Khối An ninh báo công tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ
Khối An ninh báo công tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ
Tại lễ báo công, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong khối đã thành kính dâng hương, dâng hoa, báo cáo với Bác những chiến công, thành tích mà lực lương An ninh Nhân dân nói chung và lực lượng An ninh Quảng Bình nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. 
 
Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình thế giới, trong nước, khu vực và trong tỉnh, thời gian qua, lực lượng an ninh, Công an Quảng Bình đã làm tốt công tác nắm tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, kịp thời tham mưu tích cực, hiệu quả với chính quyền và cấp ủy địa phương có những chủ trương, giải pháp trong việc đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần quan trọng vào việc ổn định và phát triển của quê hương, đất nước.
Khối An ninh báo công và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Khối An ninh báo công và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống, lực lượng An ninh Nhân dân, Công an Quảng Bình quyết tâm sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó. Mỗi một cán bộ, chiến sỹ an ninh, Công an Quảng Bình tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn trong mọi tình huống.
 
Ngô Quang Văn

tin liên quan

Phát triển tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào

(QBĐT) - Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song mối quan hệ hợp tác giữa Bộ đội Biên phòng tỉnh và các lực lượng bảo vệ biên giới 2 tỉnh Khăm Muộn, Sạ-vẳn-na-khệt (Lào) vẫn được duy trì nghiêm túc, có hiệu quả. 

Lực lượng An ninh nhân dân - Công cụ bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân

Trải qua các thời kỳ cách mạng, lực lượng An ninh nhân dân luôn là công cụ tin cậy, là vũ khí sắc bén để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân.
 

Bố Trạch: Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022

(QBĐT) - Sáng nay, 11/7, huyện Bố Trạch đã tổ chức khai mạc cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.