.

Công an tỉnh: Thưởng nóng cho Công an huyện Bố Trạch vì thành tích phá thành công Chuyên án 1220.VT

.
08:55, Thứ Ba, 27/04/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 26-4 lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Bố Trạch đã thưởng nóng cho Công an huyện Bố Trạch vì đã có thành tích phá thành công Chuyên án 1220.VT về mua bán trái phép chất ma túy.
 
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Bố Trạch đã ghi nhận và biểu dương Công an huyện Bố Trạch vì đã phá thành công Chuyên án 1220.VT, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 4.465 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến và 1 gói ma túy dạng đá có trọng lượng 440g. 
Lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng cho Ban chuyên án.
Lãnh đạo Công an tỉnh trao thưởng cho Ban chuyên án.
Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Bố Trạch cũng yêu cầu lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra, xây dựng Bố Trạch ổn định về chính trị, phát triển về kinh tế - xã hội và vững chắc về quốc phòng - an ninh.
 
Tiến Thành 
Đài TT – TH Bố Trạch
 
 
 
,
 • Bắt quả tang đối tượng dùng thuốc nổ với ý định tận diệt thủy sản

  (QBĐT) - Ngày 26-3, Đồn Biên phòng Ngư Thủy cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh kiểm tra, bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép vật liệu nổ để đánh bắt, hủy diệt thủy hải sản trái phép trên vùng biển Quảng Bình.

  27/04/2021
  .
 • Những trang web lừa đảo kiếm tiền online vừa 'sập' lại tái sinh

  Ngay sau khi hàng loạt các trang web lừa đảo kiếm tiền online bị sập, lập tức những trang web khác tương tự, thậm chí là chính những trang web vừa sập lại "hồi sinh" bằng những tên miền khác nhau nhưng thực chất là "bình mới rượu cũ". Vì lòng tham cũng như muốn lấy lại tiền đã mất, người chơi mới lẫn cũ lại tiếp tục tham gia và bị mất tiền chỉ trong vài ngày.

  26/04/2021
  .
 • Quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ an toàn cuộc bầu cử

  (QBĐT) - Trực tiếp chỉ đạo phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần đấu tranh quyết liệt, đồng bộ và tạo sự chuyển biến tích cực về trật tự an toàn xã hội...

  26/04/2021
  .
 • TP. Đồng Hới: Gia tăng số vụ ly hôn trong giới trẻ

  (QBĐT) - Năm 2020, Tòa án nhân dân (TAND) TP. Đồng Hới thụ lý 418 vụ việc về hôn nhân và gia đình. So với năm 2011, số vụ ly hôn tại TP. Đồng Hới tăng gần gấp đôi và tăng đều qua từng năm. Điều đáng lo ngại là tỷ lệ ly hôn ở giới trẻ tăng đáng kể, chiếm 42% số án hôn nhân gia đình trong năm 2020. Đây là thực trạng đáng báo động trong mối quan hệ gia đình hiện nay.

  25/04/2021
  .
 • Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù

  Sáng 24-4, phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và 9 đồng phạm về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" chuyển sang phần tranh luận.

  24/04/2021
  .
 • Cần thiết xây dựng Luật Tương trợ tư pháp về hình sự

  Việc xây dựng Luật Tương trợ tư pháp về hình sự tách khỏi Luật Tương trợ tư pháp 2007 là phù hợp với xu thế hiện nay, giúp giải quyết tốt các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài, đấu tranh có hiệu quả với các loại hình tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia.

  24/04/2021
  .
 • Cần thực nghiêm túc, hiệu quả các chỉ đạo của UBND tỉnh

  (QBĐT) - Chủ trương của UBND tỉnh về việc ủy quyền cho UBND các huyện, thị xã, thành phố cấp phép cho các hộ gia đình, cá nhân cải tạo mặt bằng đất nông nghiệp, kết hợp tận thu đất san lấp phục vụ các công trình xây dựng trên địa bàn đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, quá trình triển khai đã xuất hiện nhiều vấn đề biến tướng, như lợi dụng chủ trương này để thực hiện mục đích khác...

  24/04/2021
  .
 • Cảnh báo giả mạo thương hiệu EVN để cho vay tín chấp

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho hay, trong thời gian gần đây, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo, tên của EVN.  

  23/04/2021
  .