.

Bkav công bố smartphone không "virus,' màn hình tràn đáy

.
08:13, Thứ Năm, 11/10/2018 (GMT+7)
Chiếc Bphone thế hệ thứ ba được Bkav khẳng định là smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy và có tính năng chống trộm đặc biệt.
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: “Bphone 3 là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy.” (Ảnh: CTV)
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: “Bphone 3 là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy.” (Ảnh: CTV)
Trong buổi ra mắt ngày 10-10, phía Bkav cho biết smartphone này có hai phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. 
 
Bphone 3 có hai màu Black Titan và White Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan. Bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc.
 
Chiếc smartphone này có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32GB, 2 SIM 2 sóng. Giá bán của sản phẩm là 6,99 triệu đồng.
 
Trong khi đó, Bphone 3 Pro có hai màu Black Gold và White Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng. Bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng.
 
Bphone 3 Pro có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64GB, 2 SIM 2 sóng, giá 9,99 triệu đồng.
 
Cả hai phiên bản đều có thiết kế tràn đáy, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP86 - có thể quay, chụp dưới nước.
 
Về camera, phía Bkav cho hay, ngoài phần cứng, đơn vị này còn đầu tư nghiên cứu về công nghệ, thuật toán để camera trên Bphone 3 xuất sắc hơn. Với công nghệ chụp đêm sNight, camera Bphone 3 có khả năng chụp đêm khá sắc nét và dù là camera đơn nhưng khả năng xóa phông khá tốt nhờ kết hợp giữa công nghệ phân loại hình ảnh DeepLab của Google và công nghệ Nature Bokeh Dual Pixel của Bkav. 
 Bphone 3 có màn hình tràn đáy và thiết kế khá đẹp. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Bphone 3 có màn hình tràn đáy và thiết kế khá đẹp. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Điểm đáng chú ý của smartphone này là khả năng chống trộm. Với Bphone 3, ngay cả khi máy đã bị khôi phục cài đặt gốc (factory reset), chủ nhân vẫn có thể từ xa thực hiện các thao tác như định vị điện thoại, chụp ảnh bằng camera trước, camera sau để biết người đang sử dụng máy, ra lệnh khóa máy… 
 
Cùng lúc, Bphone 3 được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS. Và, Bkav khẳng định đây sẽ là chiếc điện thoại không virus, không tin nhắn rác.
 
Phía Bkav cũng khẳng định, sử dụng hơn 90% linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm này./.
 
Theo TRUNG HIỀN (VIETNAM+) 
,