.

Rà soát, thống kê các trường hợp cần hỗ trợ Học bổng nghề Toyota năm 2021

.
11:02, Thứ Ba, 10/08/2021 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 9-8-2021, Ban An toàn giao thông tỉnh ban hành Công văn số 132/BATGT về việc rà soát, thống kê các trường hợp cần hỗ trợ Học bổng nghề Toyota năm 2021. Nội dung như sau:

 Baoquangbinh.vn

,
 • Những câu chuyện ân tình

  (QBĐT) - Trong khó khăn, hoạn nạn, xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn câu chuyện ân tình đã và đang được kể. 

  10/08/2021
  .
 • Trao hỗ trợ máy phát điện, tivi cho các trạm kiểm lâm VQG Phong Nha-Kẻ Bàng

  (QBĐT) - Ngày 9-8, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ máy phát điện, tivi cho 2 trạm kiểm lâm thuộc Ban quản lý (BQL) Vườn quốc gia (VQG) Phong Nha-Kẻ Bàng.
   
  10/08/2021
  .
 • Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp

  (QBĐT) - Những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, các doanh nhân, DN đã đoàn kết, hợp tác, liên kết, giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo và khắc phục khó khăn, thách thức, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động. 

  10/08/2021
  .
 • Tích cực giải quyết việc làm cho lao động

  (QBĐT) - Để góp phần thực hiện công tác xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, thời gian qua, huyện Quảng Trạch đã nỗ lực giải quyết việc làm (GQVL) cho lao động nông thôn và đạt được nhiều kết quả tích cực.

  09/08/2021
  .
 • Chưa gì đã...!

  (QBĐT) - Nghe chị A. nói thế, anh H. và anh T. lẳng lặng làm việc tiếp, không dám nhắc đến cuộc nhậu đã định.

   
  09/08/2021
  .
 • Tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

  (QBĐT) - Chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, đặc biệt trong bối cảnh trên địa bàn tỉnh đã có các ca bệnh Covid-19, Ban Quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) luôn chủ động xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 song song với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế tại các khu công nghiệp (KCN), KKT trên địa bàn.

  09/08/2021
  .
 • Thăm và tặng quà các đội tình nguyện trực tổng đài đường dây nóng

  (QBĐT) - Ngày 7-8, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và tặng quà các đội tình nguyện trực tổng đài đường dây nóng tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

  08/08/2021
  .
 • Tình đồng hương nơi tâm dịch

  (QBĐT) - Những ngày giãn cách, các đầu mối từ hội đồng hương từ cấp thôn, xã đến cấp tỉnh làm việc hết tốc lực với mong muốn chia sẻ gánh lo cùng bà con, để không ai bị "đứt bữa" giữa thời dịch giã.

  08/08/2021
  .