.

Những ứng dụng di động giúp trải nghiệm World Cup 2018 thú vị hơn

.
09:57, Thứ Ba, 12/06/2018 (GMT+7)
Những ứng dụng di động sau sẽ giúp bạn vừa theo dõi chặt chẽ mọi sư việc xảy ra trước, trong và sau các trận đấu cũng như những trải nghiệm thú vị khác quanh World Cup 2018.
Trải nghiệm World Cup theo cách riêng của bạn. - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Trải nghiệm World Cup theo cách riêng của bạn. - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Mở điện thoại Android của bạn và mở ứng dụng Cửa hàng Google Play (Google Play Store), một danh sách gồm những ứng dụng và trò chơi bên dưới rất hữu ích để theo dõi hành trình đến chiến thắng của đội tuyển bạn hâm mộ, xem hoặc nghe bình luận các trận đấu, điểm số, hay thậm chí tham khảo và tập luyện kỹ năng bóng đá của mình.
 
● 2018 FIFA World Cup Russia Official App:
2018 FIFA World Cup Russia Official App.
2018 FIFA World Cup Russia Official App.
Đây là ứng dụng chính thức của ban tổ chức FIFA World Cup 2018, cung cấp thông tin bảng điểm trực tiếp và diễn biến nổi bật của các trận đấu, thêm vào đó là các sắp xếp đội hình, bảng xếp hạng… Người dùng có thể chọn đội bóng mình yêu thích nhất để được cập nhật mọi thông tin liên quan đến họ theo giời gian thực khi World Cup bắt đầu.
 
● Panini Sticker Album:
Panini Sticker Album.
Panini Sticker Album.
Đây là một ứng dụng sưu tầm sticker kỹ thuật số 32 đội tuyển cũng như các ngôi sao bóng đá tham gia World Cup. Nó còn có cuộc thi sưu tầm sticker giữa những người dùng kéo dài đến 31-8-2018.
 
● Onefootball Live Soccer Scores:
Onefootball Live Soccer Scores.
Onefootball Live Soccer Scores.
Ứng dụng như một sân chơi cho những người cuồng nhiệt với bóng đá, Onefootball là một nguồn thông tin xuất sắc cho lịch thi đấu, điểm số trực tiếp, tin tức thay đổi cầu thủ thi đấu và nhiều hơn nữa. Nó không chỉ dành riêng cho World Cup 2018 mà còn có cả thông tin về hầu hết các giải đấu bóng đá khác trên thế giới.
 
Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cho phép người dùng nhận thông báo nhanh nhất ngay khi có tỉ số trận đấu hoặc những tin đồn chuyển nhượng các cầu thủ.
 
● Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager:
Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager.
Top Eleven 2018 Be a Soccer Manager.
Đây là một ứng dụng trò chơi rất nổi tiếng của hãng Nordeus. Người chơi sẽ tham gia công việc quản lý các câu lạc bộ bóng đá, trải nghiệm những kỹ năng quản lý mọi góc cạnh của câu lạc bộ bóng đá đang phát triển của chính bạn. 
 
Bạn sẽ là ông chủ, huấn luyện viên trực tiếp xây dựng câu lạc bộ, sân vận động, mua cầu thủ, đào tạo, tập luyện, xây dựng đội hình, chiến thuật tấn công và thi đấu với các đối thủ khác…
 
 Ứng dụng là một cách đồng hành cùng World Cup rất thú vị cho những người yêu bóng đá.
 
Theo ĐỨC THIỆN (Tuổi trẻ)
 
,
 • Nông dân sáng chế thành công máy sấy tiêu sạch bằng tia hồng ngoại

  Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tiêu sạch đang được trồng tại địa phương, anh Trần Quang Sơn, sinh năm 1973 ở thôn 1, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa (Gia Lai) đã nghiên cứu và sáng chế thành công máy sấy hồ tiêu sạch bằng tia hồng ngoại. 

   

  11/06/2018
  .
 • Bão di chuyển ngày càng chậm trên toàn cầu

  Theo các nhà khoa học, trong vòng 60 năm qua các trận mưa trút xuống trái đất nhiều hơn trước, trong khi các cơn bão lại di chuyển ngày càng chậm.

   

  10/06/2018
  .
 • Hội thảo khoa học quốc gia về Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác Hồ

  Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2018), sáng 8-6, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Thi đua- Khen thưởng Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia "Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lý luận và thực tiễn đối với phong trào thi đua yêu nước hiện nay."

   

  09/06/2018
  .
 • Microsoft sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây từ đáy biển

  Microsoft đang thử nghiệm một trung tâm dữ liệu cung cấp các dịch vụ đám mây được chứa trong các container thả xuống đáy đại dương.

   

  08/06/2018
  .
 • Ứng dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời

  (QBĐT) - Rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lượng nước mắm cốt nhiều hơn 30%, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, giảm chi phí lao động… Đây là những ưu điểm của công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời đang được Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình thử nghiệm tại một số cơ sở sản xuất nước mắm ở tỉnh ta.

  07/06/2018
  .
 • 'Qua mắt' NASA, một thiên thạch vừa rơi xuống châu Phi

  Với kích thước đủ nhỏ để lọt qua được tầm quan sát của NASA, một khối thiên thạch vừa rơi xuống châu Phi và bốc cháy chỉ vài giờ sau khi người ta phát hiện ra nó.

   

  06/06/2018
  .
 • Đẩy mạnh công tác tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

  (QBĐT) - Để hạn chế hiện tượng gian lận diễn ra trên địa bàn, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng, thời gian qua, Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đã không ngừng đẩy mạnh công tác quản lý về tiêu chuẩn, chất lượng.   

  06/06/2018
  .
 • Ăn trái cây hay uống nước ép tốt hơn?

  Theo một nghiên cứu trên tạp chí Southern Medical Journal, cứ 3 phụ huynh thì có 1 người tin rằng nước ép trái cây tốt cho sức khỏe. Sự thật có phải vậy?
   
  05/06/2018
  .