.

Xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch): Quyên góp trên 80 triệu đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

.
10:16, Chủ Nhật, 19/05/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Tối 17-5, Hội Chữ thập đỏ xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch) phối hợp với nhóm thiện nguyện Cảnh Dương tổ chức đêm dạ hội văn nghệ “Nối vòng tay nhân ái” nhằm quyên góp kinh phí hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

 Một tiết mục văn nghệ tại đêm dạ hội “Nối vòng tay nhân ái”
Một tiết mục văn nghệ tại đêm dạ hội “Nối vòng tay nhân ái”.

Đêm dạ hội “Nối vòng tay nhân ái” với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hấp dẫn đã thu thút đông đảo người dân đến xem. Hoạt động này, nhận được sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp, người dân địa phương và con em Cảnh Dương đang sinh sống, làm ăn trên mọi miền đất nước.

Tổng số tiền và hiện vật quyên góp được tại đêm dạ hội trị giá trên 80 triệu đồng. Số tiền và hiện vật quyên góp này sẽ được trao cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhằm giúp mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

N.Mai

,
 • Thêm 1 ngư dân tử vong do ngạt khí

  (QBĐT) - Tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới cho biết, mặc dù đã được các y bác sỹ điều trị và chăm sóc đặc biệt nhưng vì tình trạng bệnh nhân ngạt khí nặng nên vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 17-5, ngư dân V.V.H., 36 tuổi, ở xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) đã tử vong, được người nhà đưa về quê an táng.

  18/05/2019
  .
 • Một hoàn cảnh thương tâm cần được giúp đỡ

  (QBĐT) - Chúng tôi tìm về thôn 3, xã Thanh Thạch (Tuyên Hóa), hỏi nhà vợ chồng anh Nguyễn Văn Phượng. Nhiều người dân trong thôn thương cảm: "Hắn bị tai nạn lao động nằm trong Bệnh viện Trung ương Huế hơn tháng trời nay rồi, không biết chết sống ra răng. Tội lắm!".

  18/05/2019
  .
 • Du khách nước ngoài tham gia nhặt rác

  (QBĐT) - Ngày 16-5, một nhóm du khách nước ngoài đã đến khu vực tượng đài TNXP chống Mỹ cứu nước tại xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) để nhặt rác.

  17/05/2019
  .
 • Đẩy mạnh kiểm soát, giám sát ô nhiễm môi trường

  (QBĐT) - Vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã quan tâm thực hiện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên-môi trường; trong đó, đẩy mạnh kiểm soát, giám sát ô nhiễm môi trường.

  17/05/2019
  .
 • Bàn giao nhà nội trú cho giáo viên xã Hương Hóa

  (QBĐT) - Ngày 16-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà nội trú giáo viên Trường THCS và Trường mầm non xã Hương Hóa.

  17/05/2019
  .
 • Quảng Bình xây dựng thí điểm hệ thống năng lượng điện Mặt Trời áp mái

  Việc triển khai xây dựng thí điểm hệ thống năng lượng Mặt Trời áp mái không những giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng cho khách hàng, mà còn tạo ra một mô hình ứng dụng năng lượng Mặt Trời.

  16/05/2019
  .
 • Phát hiện, xử lý hơn 200 trường hợp vi phạm pháp luật ATGT

  (QBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, những ngày qua, Phòng CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự đã triển khai chuyên đề tuần tra, kiểm soát xử lý các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, hạn chế tình trạng sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, góp phần kiểm chế tai nạn giao thông do rượu bia gây ra.

  16/05/2019
  .
 • Rút kinh nghiệm công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ mùa khô 2018-2019

  (QBĐT) - Để tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, Phòng Chính trị-Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ mùa khô 2018-2019.

  16/05/2019
  .