.

Trao quà cho đồng bào xã biên giới Thượng Hóa

.
08:34, Thứ Năm, 30/05/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Đoàn công tác từ thiện nhân đạo của Đoàn Thanh niên Bộ ngoại giao, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ và Đồn Biên phòng Cà Xèng vừa tổ chức tặng quà cho bà con biên giới bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Trao quà cho người dân bản Phú Minh.
Trao quà cho người dân bản Phú Minh.

Chương trình thiện nguyện mang chủ đề "Về với bà con bản Phú Minh" được tổ chức ngay tại nhà sinh hoạt cộng đồng bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, trong không khí ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của các hộ dân trong bản. 38 suất quà gồm gạo, nước mắm, dầu ăn, chậu nhựa và một số thực phẩm thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày đã được đoàn thiện nguyện trực tiếp trao tận tay từng hộ gia đình trong bản.

Cũng tại buổi lễ trao quà, đoàn thiện nguyện đã trao 1 triệu đồng cho em Cao Ngọc Huyên, đang được Đồn Biên phòng Cà Xèng nhận đỡ đầu và trao 2 suất quà cho người có uy tín, hoạt động tích cực trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương. 

Chương trình thiện nguyện của đoàn thanh niên Bộ ngoại giao, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ và Đồn Biên phòng Cà Xèng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng kế hoạch đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn của đồng bào ở vùng biên giới.

Trần Tuấn

,