.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO Go lần đầu ra mắt tại Việt Nam

.
11:03, Thứ Năm, 11/07/2019 (GMT+7)
HBO Go, dịch vụ trực tuyến cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc mọi nơi, đã chính thức được giới thiệu ra mắt thị trường Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.
 HBO Go chính thức có mặt tại Việt Nam.
HBO Go chính thức có mặt tại Việt Nam.
Ngày 10-7, dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO Go đã chính thức được giới thiệu ra mắt thị trường Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.
 
Dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO Go trên ứng dụng FPT Play cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO, bao gồm các nội dung độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á và các chương trình trẻ em yêu thích.
 
Các series phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO Go cùng ngày với Mỹ. HBO Go cũng là dự án mang tính bước ngoặt trên lộ trình phát triển của Q.net - đơn vị đã đưa hơn 30 kênh truyền hình quốc tế vào Việt Nam khi xu hướng thị trường cho thấy phân phối kỹ thuật số đang ngày càng trở thành phương pháp cung cấp nội dung giải trí quan trọng./.
Theo Vnews
,
 • Nghệ sỹ nổi tiếng Việt Nam-Nhật Bản trình diễn hòa nhạc ở ba thành phố

  Hòa nhạc Toyota năm 2019 sẽ đến với khán, thính giả tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9 đến 13-8 với sự tham gia trình diễn của nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam-Nhật Bản.

  11/07/2019
  .
 • Nếu có thể…

  (QBĐT) - Nếu có thể…
  Xin một lần trẻ lại
  Để được yêu như thuở còn đôi mươi
  Để thanh xuân xanh ngát mãi nụ cười
  Để hồn ta hòa ca trong khúc hát.
   
  10/07/2019
  .
 • Văn nghệ Bình-Trị-Thiên, một thời để nhớ

  (QBĐT) - Nhập tỉnh rồi tách tỉnh, mỗi lần tách nhập như thế đều có lý do, căn nguyên của nó. Tách hay nhập có cái hay, cái dở, cái buồn, cái vui, cái được, cái mất… Riêng trên lĩnh vực văn học nghệ thuật thời kỳ tỉnh Bình-Trị-Thiên, theo tôi có nhiều điều hay, điều được...
   
  10/07/2019
  .
 • Máu vẫn chảy trong mắt!

  (QBĐT) - Đọc "Yên ngựa sau cuộc chiến"-bút ký chiến tranh của Hoàng Đình Bường, NXB Quân Đội 2018.

  09/07/2019
  .
 • [Infographics] Chợ nổi Cái Răng - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

  Với những giá trị đặc sắc về văn hóa và kinh tế, chợ nổi Cái Răng được công nhận là di sản văn hóa quốc gia và Tạp chí Rough Guide (Anh) bình chọn là một trong 10 khu chợ ấn tượng nhất thế giới.
   
  09/07/2019
  .
 • Quê hương cát trắng, gió Lào

  (QBĐT) - Cát trắng, gió Lào
  "Đặc sản" quê tôi
  08/07/2019
  .
 • Sẽ xuất bản sách "Từ điển phương ngữ Quảng Bình"

  (QBĐT) - Hội đồng khoa học cấp tỉnh đã đánh giá cao và đang xem xét ứng dụng vào thực tiễn đề tài "Biên soạn Từ điển phương ngữ Quảng Bình" do Trường đại học Quảng Bình chủ trì thực hiện.
   
  08/07/2019
  .
 • Thêm nhiều ca khúc mới về quê hương "Hai giỏi"

  (QBĐT) - Sau hơn 9 tháng phát động, cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quảng Bình nhằm tuyển chọn những sáng tác mới phục vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. 
  08/07/2019
  .