.

Trường đại học Quảng Bình: Liên hoan văn nghệ chào xuân mới 2019

.
08:59, Thứ Bảy, 05/01/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Tối 4-1, Trường đại học Quảng Bình đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ chào xuân mới 2019.
Trao giấy khen cho 3 nhóm sinh viên đạt thành tích cao trong phong trào
Trao giấy khen cho 3 nhóm sinh viên đạt thành tích cao 
Đêm liên hoan nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Trường đại học Quảng Bình giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng cũng như tạo không khí vui tươi chào đón xuân mới 2019. Chương trình đã có nhiều tiết mục dàn dựng công phu, hấp dẫn, phong phú với các chủ đề về mùa xuân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương và đất nước do các sinh viên đến từ các ngành học của nhà trường biểu diễn.
 
Cũng tại đêm liên hoan, Tập đoàn FLC chi nhánh Quảng Bình đã trao 10 suất học bổng (2 triệu đồng/1 suất) cho 10 sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Ngoài ra, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam cũng đã trao giấy khen cho 3 nhóm sinh viên đạt thành tích cao trong phong trào “Sinh viên nghiên cứu khoa học”. 3 nhóm sinh viên có đề tài vào vòng chung kết Eureka toàn quốc cũng được nhà trường khen thưởng. 
 
Một số tiết mục văn nghệ tại đêm liên hoan:

 Thanh Hoa

 

,
 • Triển khai tốt các hoạt động văn hóa và thể thao chào mừng các ngày lễ lớn

  (QBĐT) - Chiều 4-1, Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. 

  05/01/2019
  .
 • Lên Thần Đinh

  (QBĐT) - Thần Đinh núi dựng trời cao
  Vượt ngàn bậc đá bước vào cõi tiên
  Chùa Non in dấu sư thiền
  Tạc vào dáng núi nỗi niềm thế nhân
   
  04/01/2019
  .
 • Xem những bức ảnh quý hiếm về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Những khoảnh khắc đầy xúc cảm khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp bên nhạc sĩ Văn Cao, Phó Đức Phương, nhà thơ Hữu Thỉnh, nhà sử học Phan Huy Lê, Trần Văn Giàu… đang được trưng bày tại Hà Nội.
   
  03/01/2019
  .
 • Đọc "Tình thu" của Hoàng Hữu Thào

  (QBĐT) - Cho đến nay, anh Hoàng Hữu Thào sáng tác được trên trăm bài thơ. Anh ra mắt tập Tình thu (NXB Thuận Hóa, 2018) chủ yếu "để làm kỷ niệm cho bản thân" như lời bộc bạch chân thành của anh. Hoàng Hữu Thào yêu thơ và tập làm thơ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Thơ đến với anh một cách tự nhiên.

  03/01/2019
  .
 • Cô nàng búp bê Barbie nổi tiếng chào đón sinh nhật lần thứ 60

  Nếu có một người đẹp không tuổi thì đó chính là búp bê Barbie. Quả thực, Barbie sẽ bước sang tuổi 60 vào tháng Ba năm nay mà vẫn không hề xuất hiện một nếp nhăn.
   
  03/01/2019
  .
 • Mỹ và Israel chính thức rời khỏi UNESCO

  Đúng vào thời khắc chuyển giao năm 2019 Mỹ và Israel đã chính thức rời khỏi tổ chức văn hóa, khoa học và giáo dục LHQ, điểm kết thúc cho quá trình đã được công bố hơn một năm trước.
   
  02/01/2019
  .
 • Đón năm mới giữa lòng di sản

  (QBĐT) - Phong Nha ngày cuối năm 2018, cái lạnh se sắt dường như vẫn không ngăn được bước chân của những du khách phương xa đổ về đây. Không khí của giây phút tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới nơi mảnh đất di sản này dường như càng háo hức hơn khi nhiều hoạt động chào năm mới được diễn ra như một nỗ lực để níu chân du khách. 

  01/01/2019
  .
 • Giải đặc biệt với phần thưởng là chuyến thám hiểm động Sơn Đoòng

  (QBĐT) - Sáng nay (1-1-2019), Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng tổ chức công bố và trao giải cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

  01/01/2019
  .