.

H'hen Niê đứng đầu danh sách Timeless Beauty của Missosology

.
08:09, Thứ Ba, 29/01/2019 (GMT+7)
Không phụ sự kì vọng, cái tên H'hen Niê đã trở thành hoa hậu đẹp nhất của các hoa hậu năm nay, do Missosology bình chọn.
 
Chuyên trang Missosology vừa đồng loạt công bố kết quả các nền tảng truyền thông của mình như Facebook, Twitter, Instagram. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê đã vượt qua 4 đối thủ nặng kí khác trong top 5 để đứng đầu danh sách Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) 2018.
Vẻ đẹp Việt Nam ngạo nghễ đứng đầu danh sách Timeless Beauty năm nay.
Vẻ đẹp Việt Nam ngạo nghễ đứng đầu danh sách Timeless Beauty năm nay.
Chuyên trang sắc đẹp trích dẫn lại câu nói ấn tượng của H'hen Niê trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018: "Từ xuất phát điểm chẳng là gì cả, tôi đã đứng ở đây. Tôi có thể làm được, các bạn cũng có thể làm được", trước khi vinh danh cô là người "bất chấp những tiêu chuẩn truyền thống và chính điều đó đã khiến cô trở thành vẻ đẹp vượt thời gian thực sự".
Theo sau H'hen Niê lần lượt là các người đẹp sau:

Quy tụ những chuyên gia về các cuộc thi hoa hậu từ nhiều quốc gia, hàng năm, Missosology sẽ tập hợp những đánh giá đa chiều của họ để cho ra danh sách Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian), gồm những người đẹp toàn diện nhất, bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Danh sách những "Vẻ đẹp vượt thời gian" được vinh danh từ năm 2010-2018
2010: Maria Venus Raj (Philippines)
2011: Olesya Stefanko (Ukraine)
2012: Irene Esser (Venezuela)
2013: Marine Lorphelin (France)
2014: Pauline Vega (Colombia)
2015: Edymar Martinez (Venezuela)
2016: Catriona Gray (Philippines)
2017: Demi-Leigh Nel-Peters (South Africa)
2018: H’Hen Niê (Vietnam)

Theo Duy An (Thethaovanhoa.vn)

 

,