.

Huấn luyện viên Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa

.
08:54, Thứ Ba, 02/07/2019 (GMT+7)
Ông Vũ Quang Bảo đã được bổ nhiệm vào vị trí "thuyền trưởng" câu lạc bộ Thanh Hóa, không lâu sau khi huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng từ chức.
 
Ngày 1-7, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết, ông Vũ Quang Bảo chính thức làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ giai đoạn lượt về V-League 2019.
 
Chiều cùng ngày, ông Vũ Quang Bảo đã gặp gỡ các cầu thủ và thực hiện nhiệm vụ huấn luyện của mình tại câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa, nhằm chuẩn bị cho trận gặp Sanna Khánh Hòa ở vòng 14 - vòng đấu đầu tiên của lượt về V-League 2019 vào chiều 7-7 tới.
 
Ông Vũ Quang Bảo sinh năm 1955, là cựu cầu thủ của đội Quân khu 4, Thể Công và Sông Lam Nghệ An.
 
Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, ông Bảo đã chuyển sang làm huấn luyện viên và từng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ tháng 9-2014 đến tháng 3-2015. Tuy nhiên vào thời điểm đó, đội bóng Thanh Hóa chưa đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng V-League.
 
Ông Bảo từng đưa câu lạc bộ Quân khu 4 và Quảng Nam thăng hạng V-League vào các năm 2008 và 2013.
 
Trước đó, cũng trong ngày 1-7, thông tin từ câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho biết đã tiếp nhận và đồng ý với đơn từ chức của huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng.
 
Theo Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)
,