.

Quảng Bình đăng cai vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019

.
15:01, Thứ Tư, 22/05/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Sáng 22-5, Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị đăng cai tổ chức giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.

Sở Văn hóa và Thể thao họp bàn kế hoạch tổ chức vòng bán kết Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.
Các đại biểu họp bàn kế hoạch tổ chức vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019.
Vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ủy quyền cho tỉnh Quảng Bình đăng cai tổ chức. Giải quy tụ 10 đội bóng chuyền nam (trong đó có đội bóng Công an tỉnh Quảng Bình) và 6 đội bóng chuyền nữ với gần 300 vận động viên tham gia thi đấu.
 
Giải diễn ra từ ngày 3 đến 12-6 tại Nhà thi đấu Công an tỉnh, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới. Các trận đấu diễn ra vào lúc 14 giờ và 19 giờ hàng ngày. 
 
Tại buổi họp, Ban tổ chức địa phương của giải đã bàn kế hoạch chuẩn bị, tổ chức thi đấu và công tác tuyên truyền.
 
Theo đó, để đăng cai và tổ chức thành công vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019, Ban tổ chức địa phương sẽ chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu và nơi ăn, nghỉ cho các đoàn và Ban tổ chức; có phương án dự phòng nguồn điện tránh trường hợp mất điện xảy ra trong thời gian diễn ra các trận đấu; điều động  lực lượng phục vụ cho các trận đấu; tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân được biết và tham gia cổ vũ cho giải. 
 
Việc đăng cai tổ chức vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi.
 
Phan Phương
,