.

TP. Đồng Hới: Hội tòng quân "Vinh quang được làm người chiến sỹ"

.
16:58, Thứ Hai, 18/02/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Tối 17-2, TP. Đồng Hới tổ chức ngày hội tòng quân năm 2019 với chủ đề "Vinh quang được làm người chiến sỹ". Tham dự có đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới; đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể cùng 88 chiến sỹ và thân nhân chiến sỹ chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

received_382197792570696 (1).jpeg
Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Thành ủy Đồng Hới trao quà động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Ngày hội tòng quân “Vinh quang được làm người chiến sỹ” do Hội LHPN TP., Hội Cựu chiến binh TP. và Thành đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự TP. Đồng Hới tổ chức để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng và truyền thống của Quân đội, Công an nhân dân đến với đông đảo hội viên, góp phần huy động sức mạnh của toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh và động viên thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ của người công dân đối với Tổ quốc.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, sôi nổi, gồm: các tiết mục văn nghệ; nói chuyện truyền thống về Quân đội nhân dân Việt Nam và người Anh cả của quân đội-Đại tướng Võ Nguyên Giáp; giao lưu với cựu quân nhân, chiến sỹ, người thân của chiến sỹ chuẩn bị lên đường nhập ngũ…

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo TP. Đồng Hới, các ban, ngành, địa phương đã trao quà động viên các chiến sỹ chuẩn bị lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp bước truyền thống cha ông, giữ gìn và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

N.L

 
 
,
 • Công an huyện Bố Trạch: Gìn giữ cho Tết cổ truyền an toàn, trọn vẹn

  (QBĐT) - Để người dân trên địa bàn có một cái Tết cổ truyền an toàn, trọn vẹn, lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm an toàn giao thông...

  31/01/2019
  .
 • "Điểm tựa" của bản làng

  (QBĐT) - Những năm qua, đội ngũ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã vùng cao, biên giới đã trở thành cầu nối vững chắc giữa chính quyền với nhân dân, là "điểm tựa" của bà con dân bản.

  30/01/2019
  .
 • Xuân của tình quân dân

  (QBĐT) - Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người nghèo mỗi dịp Tết đến, xuân về.

  30/01/2019
  .
 • Đội Công binh Việt Nam chuẩn bị tham gia gìn giữ hòa bình LHQ

  Sáng 18-12, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc nhằm rà soát tổng thể công tác chuẩn bị và giải quyết những khó khăn vướng mắc của Đội Công binh tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.

  18/02/2019
  .
 • Hoàn thành công tác chuẩn bị giao quân

  (QBĐT) - Tính đến thời điểm này, các địa phương trong tỉnh đã hoàn thành cơ bản công tác chuẩn bị cho ngày hội giao quân năm 2019 sẽ được đồng loạt tổ chức vào ngày 20-2.

  15/02/2019
  .
 • Giao ban trực tuyến đánh giá tình hình an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

  (QBĐT) - Ngày 11-2, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với Công an các đơn vị, địa phương để đánh giá kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

  12/02/2019
  .
 • Ấm áp biên cương!

  (QBĐT) - Một ngày cuối đông, từ trung tâm huyện Bố Trạch, chúng tôi vượt chặng đường dài cheo leo, hiểm trở xuyên giữa Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng lên với 2 xã vùng biên Tân Trạch, Thượng Trạch (Bố Trạch) trong cơn mưa rừng lạnh giá. 

  07/02/2019
  .
 • Bộ đội Biên phòng tỉnh: Nỗ lực phòng, chống buôn lậu qua biên giới

  (QBĐT) - Thời gian qua, lợi dụng địa hình phức tạp, nhiều đối tượng buôn lậu đã vận chuyển các mặt hàng trái phép qua khu vực biên giới để đưa về Việt Nam sử dụng. Trước tình hình này, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động đấu tranh, ngăn chặn.

  01/02/2019
  .