.

Cambridge International hợp tác với 4 trường đại học tại Việt Nam

.
07:36, Thứ Hai, 18/02/2019 (GMT+7)
Cuối tháng 1 vừa qua, trong chuyến thăm và làm việc tại Đại học Cambridge, Vương quốc Anh, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge International và bốn trường đại học tại Việt Nam.
Bốn trường đại học của Việt Nam sẽ công nhận và xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế do Cambridge International cấp.(Nguồn: Vietnam+)
Bốn trường đại học của Việt Nam sẽ công nhận và xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế do Cambridge International cấp.(Nguồn: Vietnam+)
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Cửu Long và Học viện Quản lý Giáo dục sẽ công nhận và xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế do Cambridge International cấp.
 
Tại Việt Nam, Cambridge International được công nhận là đơn vị cung cấp các chứng chỉ quốc tế uy tín nhất dành cho học sinh Trung học phổ thông chuẩn bị dự tuyển vào các trường đại học cấp quốc gia.
 
Ông Melvyn Lim, Giám đốc Quốc gia của Cambridge International tại Việt Nam và Myanmar cho biết học sinh Việt Nam luôn đạt thành tích tốt trong các kỳ thi Cambridge, nên sự hợp tác này nhằm phát huy và đảm bảo sự thành công cho chương trình đào tạo quốc tế A Level. 
 
Sau khi tốt nghiệp và sở hữu chứng chỉ quốc tế A Level do Cambridge International cấp, các học viên sẽ được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới như trường Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Harvard và Đại học Yale.
 
Các chứng chỉ của Cambridge hiện đang được giảng dạy tại hơn 10.000 trường tại 160 quốc gia và được công nhận là bằng cấp quốc tế đạt tiêu chuẩn vàng với nhiều lựa chọn về môn học, chương trình học được cập nhật thường xuyên, giúp giáo viên dễ dàng tiếp cận nguồn tài nguyên giảng dạy cũng như mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho lãnh đạo và giáo viên của các trường.
 
Theo Vietnam+
,