.

Tưng bừng đêm hội Halloween tại Đồng Hới

Thứ Hai, 30/10/2017, 10:50 [GMT+7]

(QBĐT) - Tối 29-10, tại hội trường Nhà Thiếu nhi Quảng Bình, Câu lạc bộ Tiếng Anh thiện nguyện WESC hợp tác cùng các trung tâm ngoại ngữ Thế hệ mới, Hồng Minh và Olympia đã tổ chức đêm hội Halloween năm 2017 với chủ đề “The Haunted School ngày hôm nay”.

Halloween là một ngày lễ được tổ chức thường niên vào ngày 31-10 ở nhiều nơi trên thế giới. Vào lễ hội này, trẻ em trên các nước thường hóa trang và gõ cửa từ nhà này sang nhà khác để hỏi xin bánh kẹo. Ban đầu, Halloween thường được tổ chức ở các nước phương Tây nhưng dần dần lễ hội này mang tính quốc tế và khá phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đêm hội Halloween được tổ chức ở Nhà Thiếu nhi Quảng Bình chính là dịp để truyền tải những thông điệp của lễ hội đến gần hơn với các bạn nhỏ và các bạn trẻ thanh thiếu niên trên toàn thành phố Đồng Hới...

Đến với đêm hội Halloween, các bạn nhỏ và các bạn trẻ thanh thiếu niên trên toàn thành phố Đồng Hới còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đa dạng, phong phú như: Nhạc kịch, hát, múa đương đại, dancesport,...; tham gia các game show "Hội nhập ma quái" dị biệt, đầy vui nhộn và đậm chất Halloween; chương trình đố vui có thưởng; thưởng thức các màn trình diễn thời trang do các nhà thiết kế của Câu lạc bộ WESC tạo nên với những tạo hình đầy thú vị gồm búp bê Annabelle, Harley Quinn, quả bí ngô, IT, Valak, Joker, xác ướp, Zombie...

Thông qua đêm hội “The Haunted School ngày hôm nay” với các tiết mục thời trang, văn nghệ, tiểu phẩm... được dàn dựng công phu mang đậm chất Halloween, nhóm Câu lạc bộ Tiếng Anh thiện nguyện đã gửi tới mọi người thông điệp về cách ứng xử văn hóa, tránh xa các tệ nạn để hướng đến môi trường học đường lành mạnh.

Từ đó, đêm hội Halloween còn hướng tới mục đích tạo sân chơi giao lưu văn hóa, trau dồi vốn ngoại ngữ và định hướng giáo dục lối sống lành mạnh cho các bạn nhỏ và các bạn trẻ thanh thiếu niên trên toàn thành phố Đồng Hới...

Một số hình ảnh tại đêm hội “The Haunted School ngày hôm nay”:

 Màn chào hỏi tại đêm hội.
Màn chào hỏi tại đêm hội.
 Đông đảo các bạn nhỏ và các bạn trẻ thanh thiếu niên ở thành phố Đồng Hới đến xem đêm hội “The Haunted Scholl ngày hôm nay”.
Đông đảo các bạn nhỏ và các bạn trẻ thanh thiếu niên ở thành phố Đồng Hới đến xem đêm hội “The Haunted Scholl ngày hôm nay”.
Màn hoá trang
Màn hoá trang "Ma quái" đầy ấn tượng của các bạn nhỏ.
Màn hoá trang
Màn hoá trang "Ma quái" của nhóm Câu lạc bộ Tiếng Anh thiện nguyện.
Những tiết mục hoá trang xuất sắc tại đêm hội “The Haunted Scholl ngày hôm nay”.
Những tiết mục hoá trang xuất sắc tại đêm hội “The Haunted School ngày hôm nay”.

Văn Minh (thực hiện)