.

Thăm, tặng quà cho Ban quản lý Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong

.
14:28, Thứ Ba, 27/04/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 27-4, chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4), Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và Tháng Công nhân năm 2021, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã đến thăm và trao quà cho Ban quản lý (BQL) Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong (xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy).
Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển tượng trưng tặng máy phát điện và máy bơm nước cho Trạm số 5 (thuộc BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe nước trong).
Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển tượng trưng tặng máy phát điện và máy bơm nước cho Trạm số 5 (thuộc BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong).
BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong hiện có 58 cán bộ, công nhân viên chức lao động (CBCNVCLĐ) làm việc tại BQL và 5 trạm. Đây là khu vực còn nhiều khó khăn với 3/5 trạm làm việc chưa có điện lưới, xa trung tâm nên điều kiện làm việc của CBCNVCLĐ còn nhiều vất vả.
 
Trực tiếp đến thăm và động viên các CBCNVCLĐ, đồng chí Mai Văn Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc nơi đây.  
Đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT trao quà hỗ trợ cho CBCNVCLĐ BQL Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe nước trong.
Đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT trao quà hỗ trợ cho CBCNVCLĐ BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong.
Dịp này, thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Nam đã trao tặng quà cho CBCNVCLĐ BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong; tặng 1 máy phát điện và 1 máy bơm nước (tổng trị giá 12 triệu đồng) cho Trạm số 5 (Bãi đạn) thuộc BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong.
Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Tiến Nam cũng đã trao 5 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc BQL Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu-Khe Nước Trong, mỗi suất quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt.
 
Cũng nhân dịp này, đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao quà của Sở và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh cho CBCNVCLĐ đang làm việc tại đây.
 
Lê Mai
,
 • Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch COVID-19

  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, đơn vị và từng người dân tuyệt đối không được lơ là, chủ quan; tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

  27/04/2021
  .
 • Dấu ấn đậm nét của Huda trong đời sống người dân tỉnh Quảng Bình

  Không ngừng theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, Huda đã nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa tại miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng, trong đó tiêu biểu là chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương".

  27/04/2021
  .
 • Thông báo về việc treo Quốc kỳ, nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  (QBĐT) - Ngày 26-4, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Thông báo số 637/TB-UBND về việc treo Quốc kỳ, nghỉ lễ Ngày Chiến thắng (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5) năm 2021.

  26/04/2021
  .
 • Thúc đẩy phụ nữ có việc làm xứng đáng, an toàn và hợp pháp khi tham gia thị trường lao động ở nước ngoài

  (QBĐT) - Ngày 26-4, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh tổ chức đối thoại giữa người lao động di cư với các cơ quan chức năng, trung tâm giới thiệu việc làm, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lao động nước ngoài về di cư lao động an toàn, có trật tự, hợp pháp tại địa bàn 4 xã dự án: Nhân Trạch, Đức Trạch, Hải Phú, Thanh Trạch (huyện Bố Trạch).

  26/04/2021
  .
 • Tăng cường phối hợp, chăm lo quyền lợi cho người lao động

  (QBĐT) - Thực hiện Chương trình phối hợp số 16/CTPH-LĐLĐ-BHXH, ngày 29-3-2019, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã phối hợp thực hiện nhiều nội dung, giải pháp mang lại kết quả thiết thực, góp phần bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ) trong tham gia và thụ hưởng BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

  26/04/2021
  .
 • Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

  (QBĐT) - Với mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn (CĐ) ngày càng vững mạnh, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX. Ba Đồn đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). 

  26/04/2021
  .
 • Những trang web lừa đảo kiếm tiền online vừa 'sập' lại tái sinh

  Ngay sau khi hàng loạt các trang web lừa đảo kiếm tiền online bị sập, lập tức những trang web khác tương tự, thậm chí là chính những trang web vừa sập lại "hồi sinh" bằng những tên miền khác nhau nhưng thực chất là "bình mới rượu cũ". Vì lòng tham cũng như muốn lấy lại tiền đã mất, người chơi mới lẫn cũ lại tiếp tục tham gia và bị mất tiền chỉ trong vài ngày.

  26/04/2021
  .
 • Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Khánh thành và bàn giao công trình "Trường đẹp cho em" tại xã Thượng Trạch

  (QBĐT) - Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh (24-4-2001 – 24-4-2021) và hướng tới chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 24-4, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình "Trường đẹp cho em" tại bản Côốc, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

  25/04/2021
  .