.

Tặng quà cho bệnh nhân là cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

.
14:32, Thứ Ba, 27/04/2021 (GMT+7)

(QBĐT)- Trong hai ngày 26 và 27-4, nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975-30-4-2021) Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tổ chức tặng quà cho 200 bệnh nhân nghèo là hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Đối tượng được tham gia hỗ trợ lần này là những bệnh nhân cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, vết thương tái phát, bị các bệnh kinh niên hiện đang điều trị tại các bệnh viện hoặc điều trị dài ngày tại gia đình.
Đoàn cán bộ ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các bệnh nhân Cựu chiến binh huyện Tuyên Hóa
Lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nghèo và Hội Cựu binh tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các bệnh nhân cựu chiến binh huyện Tuyên Hóa

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và Hội Cựu chiến binh tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của các cựu chiến binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước. Nhân dịp này, đoàn đã trao cho mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá số tiền thăm hỏi là 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng tri ân và nghĩa tình đồng đội được Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Bình tổ chức hàng năm.
 
Hiền Phương
,
 • Thăm, tặng quà cho Ban quản lý Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong

  (QBĐT) - Ngày 27-4, chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4), Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và Tháng Công nhân năm 2021, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã đến thăm và trao quà cho Ban quản lý (BQL) Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe Nước Trong (xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy).
   
  27/04/2021
  .
 • Dấu ấn đậm nét của Huda trong đời sống người dân tỉnh Quảng Bình

  Không ngừng theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, Huda đã nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa tại miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng, trong đó tiêu biểu là chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương".

  27/04/2021
  .
 • Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch COVID-19

  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, đơn vị và từng người dân tuyệt đối không được lơ là, chủ quan; tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

  27/04/2021
  .
 • Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước

  (QBĐT) - Với mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn (CĐ) ngày càng vững mạnh, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX. Ba Đồn đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). 

  26/04/2021
  .
 • Tăng cường phối hợp, chăm lo quyền lợi cho người lao động

  (QBĐT) - Thực hiện Chương trình phối hợp số 16/CTPH-LĐLĐ-BHXH, ngày 29-3-2019, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã phối hợp thực hiện nhiều nội dung, giải pháp mang lại kết quả thiết thực, góp phần bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ) trong tham gia và thụ hưởng BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

  26/04/2021
  .
 • Thúc đẩy phụ nữ có việc làm xứng đáng, an toàn và hợp pháp khi tham gia thị trường lao động ở nước ngoài

  (QBĐT) - Ngày 26-4, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh tổ chức đối thoại giữa người lao động di cư với các cơ quan chức năng, trung tâm giới thiệu việc làm, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lao động nước ngoài về di cư lao động an toàn, có trật tự, hợp pháp tại địa bàn 4 xã dự án: Nhân Trạch, Đức Trạch, Hải Phú, Thanh Trạch (huyện Bố Trạch).

  26/04/2021
  .
 • Những trang web lừa đảo kiếm tiền online vừa 'sập' lại tái sinh

  Ngay sau khi hàng loạt các trang web lừa đảo kiếm tiền online bị sập, lập tức những trang web khác tương tự, thậm chí là chính những trang web vừa sập lại "hồi sinh" bằng những tên miền khác nhau nhưng thực chất là "bình mới rượu cũ". Vì lòng tham cũng như muốn lấy lại tiền đã mất, người chơi mới lẫn cũ lại tiếp tục tham gia và bị mất tiền chỉ trong vài ngày.

  26/04/2021
  .
 • Thông báo về việc treo Quốc kỳ, nghỉ lễ 30-4 và 1-5

  (QBĐT) - Ngày 26-4, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Thông báo số 637/TB-UBND về việc treo Quốc kỳ, nghỉ lễ Ngày Chiến thắng (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5) năm 2021.

  26/04/2021
  .