.

Người dân gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới

.
08:10, Thứ Hai, 07/09/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 1-9-2020, bà Phạm Thị Thủy (SN 1966, trú tại tổ 6, Chiến Thắng, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới nói chung và Cảnh sát hình sự nói riêng vì đã giúp bà tìm lại tài sản đã mất khi đi du lịch tại Quảng Bình.
Thư cảm ơn của bà Phạm Thị Thủy

Theo nội dung thư, khoảng 6h ngày 7-8-2020, trong lúc bà Thủy cùng gia đình đến khu vực bãi tắm Nhật Lệ để tham quan du lịch thì bị kẻ gian lấy trộm 1 túi xách, bên trong có 1 điện thoại di động nhãn hiệu SAMSUNG GALAXY J7 PRIME, 1 thẻ CCCD và 3,5 triệu đồng. 

Ngay sau khi phát hiện bị mất đồ, chị đã đến Công an TP. Đồng Hới để trình báo sự việc. Sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành khám nghiệm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau vài giờ đồng hồ, lực lượng Công an TP. Đồng Hới đã bắt được đối tượng trộm cắp tài sản và thu hồi được tài sản để trao trả lại cho bà Thủy và gia đình.
 
Cảm kích trước sự mưu trí, kịp thời có mặt lúc người dân gặp khó khăn của lực lượng Công an TP. Đồng Hới, trong thư bà Thủy có viết: “Việc làm của các anh đã khiến tôi và những khách du lịch giống tôi đều sẽ tin tưởng khi đặt chân đến mảnh đất thân thương Quảng Bình…”.
 
Lan Phương
,
 • Khôi phục hoạt động vận tải hành khách đi/đến Đà Nẵng từ 0 giờ ngày 7-9

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đi/đến TP Đà Nẵng của người dân phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và tháo gỡ khó khăn, sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải, nhưng vẫn đảm bảo hạn chế nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có công văn về việc khôi phục hoạt động vận tải hành khách.

  07/09/2020
  .
 • Khởi công điểm trường mầm non "Ngôi sao A Ky"

  (QBĐT) - Ngày 5-9, Công an tỉnh cùng phối hợp với Hệ thống giáo dục Shining Star Việt Nam và UBND xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tiến hành khởi công điểm trường mầm non "Ngôi sao A Ky" tại bản A Ky, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch.

  06/09/2020
  .
 • Những kết quả bước đầu trong công tác thu gom và xử lý rác thải tại nguồn

  (QBĐT) - Thời gian qua, công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn đã được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền và sự tham gia tích cực của Mặt trận, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân. Nhờ đó, nhận thức về bảo vệ môi trường (BVMT) được nâng lên, công tác thu gom, vận chuyển xử lý rác thải được triển khai chặt chẽ, có hệ thống hơn với nhiều mô hình phát huy hiệu quả.

  06/09/2020
  .
 • Tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số xã Thượng Trạch

  (QBĐT) - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, ngày 5-9, ông Nguyễn Văn Lam, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Bố Trạch và nhóm thiện nguyện "Bạn đồng hành" đã phối hợp tổ chức tặng quà cho học sinh Trường tiểu học số 2 Thượng Trạch (huyện Bố Trạch).

  06/09/2020
  .
 • Hỏa hoạn làm cháy rụi căn nhà của đôi vợ chồng nghèo

  (QBĐT) - Ngày 5-9, trên địa bàn huyện Tuyên Hóa xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy rụi toàn bộ căn nhà của ông Trần Xuân Hải và bà Phan Thị Hóa ở thôn Quảng Hóa, xã Lê Hóa.

  06/09/2020
  .
 • Tặng gần 100 suất quà cho các em học sinh khó khăn trên biên giới

  (QBĐT) - Nhân dịp năm học mới 2020-2021, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các em học sinh là con nuôi của đồn biên phòng và những học sinh hiện đang được lực lượng nhận đỡ đầu trên 2 tuyến biên giới.

  06/09/2020
  .
 • Trao 310 suất học bổng cho học sinh nghèo Lệ Thủy

  (QBĐT) - Nhằm kịp thời động viên tinh thần vượt khó của các em học sinh nhân dịp năm học mới, Agribank chi nhánh Lệ Thủy đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường học trên địa bàn huyện. 

  06/09/2020
  .
 • Tập huấn công tác ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

  (QBĐT) - Từ ngày 3 đến 5-9, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và Cảng vụ Hàng hải tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức tập huấn công tác ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020.

  06/09/2020
  .