.

Khối thi đua các ban Đảng tỉnh trao quà hỗ trợ các bản khó khăn

.
20:43, Chủ Nhật, 10/11/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 10-11, Khối thi đua các ban Đảng tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho 2 bản trên địa bàn huyện Lệ Thủy. 
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho bản Khe Khế.
Đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho bản Khe Khế.
Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng khối thi đua các ban Đảng; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Quảng Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
 
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019, Khối thi đua các ban Đảng tỉnh đã kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức tại 10 đơn vị trong khối để hỗ trợ các bản đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
Trong chuyến đi này, đoàn đã trao 2 bộ âm ly cho bản Khe Sung (Ngân Thủy) và bản Khe Khế (Kim Thủy). Đoàn cũng đã trao suất quà trị giá 5 triệu đồng cho hộ gia đình ông Hồ Văn Bình, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Khe Khế, xã Kim Thủy. 
Phạm Hà
,
 • Không được cúi đầu...

  (QBĐT) - Vợ chồng anh T. làm nghề lao động chân tay, kinh tế gia đình anh chị có phần khó khăn. Thế nhưng, vợ chồng anh T. rất cố gắng để lo cho các con ăn học đến nơi đến chốn. 

  10/11/2019
  .
 • Từ chiều tối 10-11, 4 tỉnh ven biển chịu ảnh hưởng trực tiếp bão số 6

  Từ chiều tối 10-11, vùng ven biển các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa có khả năng chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 6.
   
  10/11/2019
  .
 • Bộ Công an công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh

  Sau khi xác định danh tính các nạn nhân, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã liên hệ với từng gia đình nạn nhân để thông báo một số thông tin liên quan đối với những nạn nhân này.
   
  09/11/2019
  .
 • 5 thay đổi quan trọng về chính sách bảo hiểm xã hội từ năm 2020

  (QBĐT) - Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), có 5 thay đổi quan trọng liên quan đến chính sách BHXH có hiệu lực từ năm 2020.

  09/11/2019
  .
 • Cho đồng đội yên giấc

  (QBĐT) - Với tinh thần trách nhiệm, tình cảm và sự kiên trì, cố gắng, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Lệ Thủy đã nỗ lực tìm kiếm, quy tập, chăm sóc phần mộ đồng đội.
   
  09/11/2019
  .
 • Tập trung vận động người dân tham gia BHYT hộ gia đình

  (QBĐT) - Đến cuối năm 2019, tất cả thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cấp cho người dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển sẽ hết hạn khi đã đủ 24 tháng hỗ trợ. Vậy, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Quảng Bình đang có những giải pháp gì để lấp đầy "khoảng trống" này nhằm bảo đảm an sinh xã hội và các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe cho người dân. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Bình đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Bình.

  09/11/2019
  .
 • Ra mắt Câu lạc bộ "Đồng Hới xanh"

  (QBĐT) - Ngày 8-11, Hội LHTN Việt Nam thành phố Đồng Hới phối hợp với UBND thành phố Đồng Hới, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên niên đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) "Đồng Hới xanh". 

  09/11/2019
  .
 • Thăm các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

  (QBĐT) - Chiều ngày 8-11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Quảng Ninh.

  09/11/2019
  .