Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn

Quỳnh Hoa (TTXVN/Vietnam+)

(QBĐT) - Trong 2 ngày 8 và 9-6, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn và quán triệt nghị quyết đại hội Đoàn các cấp cho hơn 100 cán bộ đoàn cơ sở trong toàn khối.
 Lớp tập huấn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức về công tác Đoàn.
Lớp tập huấn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức về công tác Đoàn.
Tại lớp tập huấn, các cán bộ Đoàn được phổ biến những kiến thức về vai trò của thanh niên trong việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng cấp và định hướng hoạt động của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.
 
Bên cạnh đó, các học viên cũng được cán bộ Đoàn hướng dẫn các kiến thức nghiệp vụ công tác Đoàn, kỹ năng thủ lĩnh thanh niên; kỹ năng tổ chức sự kiện, điều hành hiệu quả các buổi sinh hoạt đoàn; kỹ năng thiết kế tổ chức và thực hành hoạt động trò chơi lớn…
 
Lớp tập huấn nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng thời tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức về công tác Đoàn.
 
Kết thúc khóa học, dựa trên kết quả học tập, bài thu hoạch, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cán bộ Đoàn năm 2018 cho các học viên đạt yêu cầu.
 
 X.Phú
.
.