.

Huda Central's Got Talent 2017-Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung

Thứ Ba, 28/11/2017, 10:52 [GMT+7]

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda chính thức khởi động mùa hai chương trình “Huda Central’s Got Talent” năm 2017 với chủ đề “Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung” từ ngày 30-8, mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội tuyệt vời để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê âm nhạc và tỏa sáng trên chính quê hương mình.

Tranh tài trong đêm chung kết là 7 gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua hàng nghìn thí sinh từ khắp các tỉnh thành miền Trung, đồng thời nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía khán giả và sự tin tưởng của 4 vị huấn luyện viên.

Sau thời gian hồi hộp chờ đợi, ngôi vị quán quân của mùa hai Huda Central’s Got Talent – Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung đã xướng tên cô gái trẻ Phạm Lê Gia Hân trong sự vỡ òa hạnh phúc của gia đình, người hâm mộ và đặc biệt là huấn luyện viên Trúc Nhân và Quang Đăng – những người đã đồng hành cùng Gia Hân từ những chặng đầu tiên của cuộc thi. Phần thường dành cho ngôi vị quán quân sẽ bao gồm 70 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ toàn bộ chi phí để thu âm 1 mini album.

Ông Stefano Clini – Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam cũng cho biết, “Huda tự hào là một thương hiệu Đậm tình miền Trung và chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển về mọi mặt của mảnh đất này. Chương trình Huda Central’s Got Talent – Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung là món quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho miền Trung thân yêu, nơi thương hiệu Huda được hình thành và phát triển trong suốt gần ba thập kỷ qua. Thông qua chương trình, Huda mong muốn phát hiện và đào tạo những tài năng mới của miền Trung, truyền cảm hứng và trao cơ hội để các bạn tự tin tỏa sáng.”

Mùa hai cuộc thi “Huda Central’s Got Talent – Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung” đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân miền Trung, đặc biệt là các bạn trẻ yêu nhạc. Thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda đã một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống, xứng đáng với vai trò là một “niềm tự hào đến từ miền Trung.”