.

Tỏa sáng những màn pháo hoa chào Xuân Canh Tý 2020

.
23:27, Thứ Bảy, 25/01/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Đúng 0 giờ 00 ngày 25-1 (ngày mồng 1 âm lịch), tại 3 địa điểm trong tỉnh, gồm: cầu Nhật Lệ 1, công viên hồ Đồng Sơn (TP. Đồng Hới) và sân vận động TX. Ba Đồn đã diễn ra chương trình pháo hoa tầm thấp phục vụ nhân dân thưởng thức và chào đón năm mới 2020.
 
Tất cả các địa điểm bắn pháo hoa đều được bố trí ở những vị trí phù hợp, tạo thuận lợi cho người dân chiêm ngưỡng. Đặc biệt, năm nay, thời tiết đẹp và ấm áp, vì vậy, khoảng 22h, đông đảo người dân đã nô nức đổ về khu vực các điểm để hòa chung niềm hân hoan chào đón giao thừa và chứng kiến những màn bắn pháo hoa rực rỡ, đẹp mắt và lung linh sắc màu đón chào năm mới 2020.
 
Tại TP. Đồng Hới, các tuyến đường: Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Du, Quách Xuân Kỳ… rực rỡ sắc màu đèn trang trí khiến không gian đêm thành phố càng trở nên lung linh, huyền ảo. Các cụm mô hình chiếu sáng tại các đảo giao thông, quảng trường lớn, cùng những mô hình trang trí tại khu vực vườn hoa, công viên, khu vực trung tâm càng làm cho Đồng Hới thêm sinh động và đẹp hơn.
 
Trong thời khắc tiễn năm cũ, đón chào năm mới, những màn pháo hoa rực sáng mang đến không khí phấn khởi, vui tươi cho người dân cùng những ước vọng tốt lành.
 
Một số hình ảnh đêm giao thừa và màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Canh Tý 2020:

 N.Lưu - T.Hành

 

,
 • Một ngày áp Tết

  (QBĐT) - Ngày mai, ngày kia, tôi sẽ lại về làng, sẽ có những giây phút đứng trên bến nước, ngắm lại đoạn sông Kiến Giang cong cong mà sách chữ Hán gọi là "loan", để thuyền xuôi xuống thì bẻ lái đi sát vào bến, cho tôi có thể thấy lại mạ đang ngồi nhẩn nha rửa sạch từng tấm lá chuối cho việc gói bánh mừng năm mới...

   
  25/01/2020
  .
 • Phong bao mừng tuổi

  (QBĐT) - So với Tuấn là bạn. Cùng tuổi. Cùng khu phố, lại cùng lớp cùng trường... Nhiều "cùng" như thế nhưng chỉ khác một cái thành ra rất cách biệt. 

  25/01/2020
  .
 • Khúc ca xuân

  (QBĐT) - Mưa xuân lất phất hạt rây
  Vườn xuân hoa đã trải đầy sắc hương
  24/01/2020
  .
 • Tiếng hải đảo ngân xa

  (QBĐT) - Các anh hát cùng nhau bên mâm pháo
  Có cành bàng căng sức bật cánh cung
  24/01/2020
  .
 • Thác

  (QBĐT) - Từ đại ngàn sâu thẳm
  Uốn lượn quanh rừng già
  24/01/2020
  .
 • Nhiều chương trình đón chào năm mới Canh Tý trên sóng VTV

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cho ra mắt nhiều chương trình mới để phục vụ khán giả cả nước. Đó là các chương trình: "Du Xuân - Hành trình nón lá", "12 con Giáp Tết Canh Tý", ''Nhà hát Những giấc mơ'' và Quán thanh xuân số đầu tiên năm 2020.

  24/01/2020
  .
 • "Vàng" trong cát trắng

  Một hồi trống đại giục giã mở toang không gian tĩnh mịch của làng biển… Kế tiếp, réo rắt hàng loạt tiếng trống con cùng hòa thanh theo. Âm thanh đội trống hùng binh từ ngôi đình làng biển vút lên thinh không, bố cáo cùng đất trời, báo hiệu với mọi người thêm một mùa xuân, mùa lễ hội nữa lại về…

  23/01/2020
  .
 • Thông báo cấm người, phương tiện tham gia giao thông và thời gian, địa điểm bắn pháo hoa đón Tết Nguyên đán

  (QBĐT) - Thực hiện Công văn số 164/SGTVT-KCHT ngày 22/01/2020 của Sở Giao thông vận tải Quảng Bình về việc cấm người và các loại phương tiện tham gia giao thông để phục vụ bắn pháo hoa đón Tết Nguyên đán và Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 17/01/2020 của UBND thành phố về tổ chức bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

  22/01/2020
  .