.

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019

.
08:18, Thứ Bảy, 31/08/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Tối 30-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch, Sở Thông tin – Truyền thông, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom tổ chức chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

25 thí sinh bước vào đêm chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình.
25 thí sinh bước vào đêm chung kết Người đẹp du lịch Quảng Bình.

Sau hơn một tháng diễn ra, cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 đã lựa chọn ra 25 gương mặt nổi bật tham gia đêm chung kết. Đây là những thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác đến từ mọi miền Tổ quốc.

Trước đó, các thí sinh đã tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường, nhặt rác trên bãi biển Bảo Ninh, góp phần nâng cao nhận thức làm du lịch của người dân, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thông qua các hoạt động bên lề của cuộc thi, nhiều video clip, nhiều bộ ảnh được thực hiện tại các địa danh nổi tiếng của Quảng Bình, như: Bãi tắm Đá Nhảy, động Thiên Đường, bãi biển Nhật Lệ, đồi cát Quang Phú, tượng đài Mẹ Suốt... góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng phát triển của du lịch Quảng Bình.

Đêm chung kết có sự góp mặt của nam ca sỹ Quang Dũng.
Đêm chung kết có sự góp mặt của nam ca sỹ Quang Dũng.

Với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng”, chương trình đêm chung kết là sự tái hiện đầy xúc cảm của một câu chuyện - một dòng chảy văn hoá, lịch sử về mảnh đất và con người Quảng Bình. Cùng với các phần thi, như: trang phục áo tắm, dạ hội, trả lời ứng xử, điểm nhấn của đêm chung kết là phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của thương hiệu áo dài dạ hội Thiệu Vy.

Lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình, những tà áo dài với các họa tiết về hang động, thác nước, những di tích, địa danh lịch sử... và cả sức trẻ của thành phố Đồng Hới trở nên sống động, màu sắc hơn. Sự thể hiện khác lạ này được kỳ vọng sẽ góp phần trong việc quảng bá những địa danh du lịch của Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Top 5 cuộc thi trả lời ứng xử.
Top 5 cuộc thi trả lời ứng xử.

Vượt qua 24 thí sinh, thí sinh Trần Ngọc Huyền, đến từ Quảng Trạch đã đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Tại đêm chung kết, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, như: người đẹp có thân hình đẹp nhất, người đẹp trình diễn ấn tượng nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp ảnh...

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019.
Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019.

Việc tìm kiếm và tôn vinh người đẹp du lịch Quảng Bình sẽ góp phần quảng bá tiềm năng kinh tế, xã hội, phát triển du lịch, lan tỏa vẻ đẹp của Quảng Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Diệu Hương

,