.

Chính thức phát động cuộc thi nhiếp ảnh "Bưu điện trong tôi"

Thứ Năm, 24/11/2016, 08:40 [GMT+7]

Chiều 23-11, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức phát động cuộc thi ảnh toàn quốc với chủ đề “Bưu điện trong tôi.”

Cuộc thi ảnh do Vietnam Post tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp của hoạt động bưu chính Việt Nam. (Ảnh: T.H/Vietnam+)
Cuộc thi ảnh do Vietnam Post tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp của hoạt động bưu chính Việt Nam. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Theo đó, tất cả cán bộ công nhân viên và người lao động đã và đang công tác tại Bưu điện Việt Nam cùng các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là người Việt Nam đều có quyền tham gia cuộc thi này

Nội dung cuộc thi ảnh “Bưu điện trong tôi” là các hoạt động chung của Bưu điện Việt Nam (lĩnh vực bưu chính) với những hoạt động sản xuất kinh doanh, các dịch vụ bưu chính mới; hoạt động tại các điểm bưu điện-văn hóa xã; công tác an sinh xã hội; những tấm gương tiêu biểu trên toàn mạng lưới; những khoảnh khắc đẹp về sự tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của người Bưu điện trong phục vụ khách hàng...

Ảnh dự thi là ảnh đơn; số lượng ảnh dự thi không hạn chế. Tác giả gửi ảnh kèm theo phiếu dự thi ghi rõ thứ tự, tên file, chú thích ảnh, họ tên tác giả, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ (mẫu phiếu dự thi đăng trên địa chỉ www.vnpost.vn). Ban tổ chức cũng khuyến khích ảnh dự thi có chú thích rõ tên nhân vật là cá nhân hoặc tập thể, địa danh chụp, mô tả sự kiện không quá 150 từ.

Thời gian nhận ảnh dự thi từ nay tới hết ngày 28-2-2017. Tổng kết, trao giải thưởng vào tháng 4-2017.

Cuộc thi sẽ có một giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải nhì trị giá: 7 triệu đồng mỗi giải; 5 giải ba trị giá 4 triệu đồng/giải và 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng…/.

Theo Yên Thủy (Vietnam+)