.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc tết tại Trại tạm giam

.
17:43, Thứ Sáu, 24/01/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - ​Ngày 24-1 (tức ngày 30 Tết), đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Công an xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.
 
​Tại buổi kiểm tra, đại diện lãnh đạo Trại tạm giam đã báo cáo kết quả công tác của đơn vị, các phương án bảo đảm an ninh an toàn trại giam, việc thực hiện chế độ chính sách cho phạm nhân trong dịp tết; việc bố trí, sắp xếp, phân công cán bộ, chiến sỹ trực, nghỉ Tết theo quy định, cũng như việc chăm lo, chuẩn bị các điều kiện để cán bộ chiến sỹ trực tại cơ quan vui Tết, đón Xuân vui tươi, ấm áp.
Đại tá Trần Hải Quân trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam.
Đại tá Trần Hải Quân trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã Hưng Trạch...
​Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao kết quả, nhiệm vụ công tác mà Trại tạm giam đã triển khai, thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng chí cũng lưu ý tập thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị Trại tạm giam cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt cần chú ý giữ gìn đoàn kết nội bộ; cán bộ, chiến sỹ cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, không để phạm nhân trốn, gây rối, tự sát, thông cung...; đồng thời phải thực hiện đúng chế độ, chính sách cho phạm nhân trong dịp Tết.
 
​Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh bước sang năm mới Canh Tý 2020 với nhiều niềm vui. Ngay sau buổi làm việc, Đại tá Trần Hải Quân và đoàn công tác cũng đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.
... và tặng quà Tết cho các phạm nhân tại Trại tạm giam.
... và tặng quà Tết cho các phạm nhân tại Trại tạm giam.
​Trước đó, ngày 23-1, Đại tá Trần Hải Quân cũng đã có buổi kiểm tra, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo một số nội dung mà Công an xã Hưng Trạch cần tập trung thực hiện tốt trong dịp này, như: tích cực tuyên truyền, vận động người dân tự nguyện giao nộp pháo và không đốt pháo trong dịp Tết, cũng như kiên quyết xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; tiếp tục nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy chính quyền địa phương giải quyết những vấn đề nổi lên; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ANTT..vv..
 
​Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ và thân nhân gia đình các đồng chí Công an xã Hưng Trạch, cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch đón năm mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm mới.
Trần Tuấn
,