.

Thường trực Tỉnh ủy: Trao quyết định cho 13 cán bộ chủ chốt

.
13:53, Thứ Năm, 15/08/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 15-8, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, do đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Xuân Vinh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang trao quyết định và tặng hoa các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, điều động, bố trí công tác
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang trao quyết định và tặng hoa các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, điều động, bố trí công tác.

Tại lễ công bố, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 13 đồng chí. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã trao quyết định cho các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm.

Thay mặt các đồng chí cán bộ vừa được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm, đồng chí Phạm Thị Hân, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh xác định đây là vinh dự những cũng là trách nhiệm của cá nhân trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực phát huy khả năng và sức mạnh của cả hệ thống chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cam kết thực hiện xuất sắc Quy định 01 về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm, đồng thời đề nghị cần tiếp tục nghiên cứu Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm lần này, luôn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, thường xuyên phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Danh sánh 13 cán bộ được bổ nhiệm, điều động và bố trí công tác:

TT

Họ tên

Chức vụ, đơn vị hiện đang công tác

Chức vụ điều động, bổ nhiệm

1

Phạm Thị Hân

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Tỉnh ủy  viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024

2

Nguyễn Lương Bình

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021

3

Phan Phong Phú

Phó Giám đốc Phụ trách Sở Kế hoạch-Đầu tư

Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư

4

Trần Chí Tiến

Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy 

Giám đốc Sở Tư pháp

5

Phạm Quang Long

Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023

6

Vũ Quang Thắng

Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình

7

Hoàng Văn Hiển

Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Thừa Thiên-Huế

Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình

8

Lương Sỹ Trình

Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm Công Nghiệp Long Đại

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Long Đại

9

Trương Văn Hởi

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2014-2019

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024

10

Hoàng Văn Minh

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2014-2019

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024

11

Trần Quang Minh

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2014-2019

Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024

12  

Phan Mạnh Hiền

Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch, Sở Khoa học và Công nghệ

Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Bình

13

Nguyễn Viết Lâm

Trưởng ban thực hành lái xe, Trường cao đẳng kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình

Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng kỹ thuật Công-Nông nghiệp Quảng Bình.

Ngọc Mai

,