icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Sôi nổi Giải việt dã Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX

  • 15:05 | Chủ Nhật, 19/12/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 19-12, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thành công Giải việt dã Đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2021.
Giải thu hút đông đảo VĐV tham gia
Giải thu hút đông đảo VĐV tham gia

Đây là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 - 2021), 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2021) và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

VĐV về đích trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả
VĐV về đích trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả

Việt dã là môn thứ 5 cũng là môn thi  đấu cuối cùng của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX, năm 2021. Giải thu hút sự tham gia của gần 140 vận động viên (VĐV) đến từ 14 đơn vị, câu lạc bộ, địa phương trên địa bàn tỉnh. Trong khuôn khổ của giải, các VĐV tranh tài ở các nội dung thi đấu: cự ly 2km nữ trẻ; 3km nam trẻ, nữ truyền thống; 4,5km nam truyền thống.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung truyền thống
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung truyền thống

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao. Cụ thể, ở nội dung nam trẻ, huy chương vàng (HCV) được trao cho VĐV Nguyễn Viết Ái (Quảng Ninh); nội dung nữ trẻ: HCV được trao cho VĐV Hoàng Lê Quỳnh Như (thị xã Ba Đồn).

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung trẻ
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nội dung trẻ

Nội dung nam truyền thống, HCV được trao cho VĐV Trần Minh Quý  (Quảng Trạch); HCV nội dung nữ truyền thống được trao cho VĐV Trần Thị Ánh Tuyết (Lệ Thủy).

HCV nội dung đồng đội nam trẻ được trao cho đội huyện Quảng Ninh; HCV nội dung đồng đội nữ trẻ  thuộc về đội TX. Ba Đồn.
 
Ở nội dung đồng đội nam truyền thống, HCV thuộc về đội Công an tỉnh; HCV ở nội dung đồng đội nữ truyền thống được trao cho TP. Đồng Hới. 
Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải đồng đội nữ trẻ
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải đồng đội nữ trẻ
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải toàn đoàn cho các đội có thành tích cao, trong đó, giải nhất toàn đoàn trẻ: TX. Ba Đồn; giải nhì: huyện Quảng Ninh; giải ba: huyện Lệ Thủy. Đối với nội dung toàn đoàn truyền thống, giải nhất: Công an tỉnh; giải nhì: TP Đồng Hới; giải ba: huyện Quảng Ninh.
 
Giải việt dã năm nay được đánh giá là một trong những giải thành công trong kỳ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, các đội tham gia giải bảo đảm về số lượng, cũng như chất lượng của VĐV.
 
Nh. V

tin liên quan

Tuyển Việt Nam hướng đến ngôi đầu bảng

Đội tuyển Việt Nam đang hướng đến một chiến thắng đậm trước đội tuyển Campuchia ở lượt cuối để giành ngôi nhất bảng B AFF Cup 2020.

Ban hành lịch thi đấu các môn thể thao tại SEA Games 31

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào ngày 12-5-2022 và lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 23-5-2022; các bộ môn thi đấu đều diễn ra trong tháng 5-2022.

Bảng B tại AFF Cup 2020: Cơ hội tuyển Việt Nam vào bán kết rất lớn

Dù chưa thể giành vé đi tiếp, song cơ hội vào bán kết của đội tuyển Việt Nam là cực lớn, bởi ở lượt cuối Indonesia và Malaysia sẽ phải loại nhau.