.

V-League 2021: Hai trận đấu không có khán giả để phòng dịch COVID-19

.
08:55, Thứ Sáu, 29/01/2021 (GMT+7)
Trận đấu Viettel-Bình Dương và Hải Phòng-Hà Nội ở vòng 3 V-League 2021 sẽ không mở cửa đón khán giả để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả khi tình hình phức tạp trong hai ngày qua.
Trận đấu Viettel-Bình Dương và Hải Phòng-Hà Nội ở vòng 3 V-League 2021 sẽ không mở cửa đón khán giả, (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
Trận đấu Viettel-Bình Dương và Hải Phòng-Hà Nội ở vòng 3 V-League 2021 sẽ không mở cửa đón khán giả, (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
Trước diễn biến mới nhất của dịch COVID-19, ban tổ chức trận đấu Viettel-Bình Dương ở vòng 3 V-League 2021 ngày 31-1 quyết định không mở cửa sân vận động Hàng Đẫy đón khán giả tới theo dõi trực tiếp. Ban tổ chức trận này quyết định làm chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối công tác phòng chống dịch COVID-19.
 
Tương tự, trận đấu giữa Hải Phòng-Hà Nội FC tại sân Lạch Tray diễn ra ngày 30/1 cũng sẽ vắng bóng người hâm mộ trên khán đài.
 
Hải Phòng và Quảng Ninh là “hàng xóm,” có khoảng cách địa lý rất gần. Bởi thế, ban tổ chức trận đấu muốn đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng chống dịch khi tình hình COVID-19 tại vùng mỏ ngày một phức tạp.
 
Trước đó, Ban điều hành giải V-League đã hoãn trận đấu giữa Quảng Ninh với câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh trên sân vận động Cẩm Phả ở vòng 3 vì dịch COVID-19.
 
Trong khi đó, 6 trận đấu còn lại ở vòng này vẫn sẽ diễn ra như dự kiến. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các câu lạc bộ bắt buộc phải tăng cường công tác quản lý cầu thủ, đảm bảo tuyệt đối các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. 
 V-League đang thắt chặt các công tác phòng chống dịch COVID-19 với việc hoãn hoặc tổ chức các trận đấu không khán giả. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
V-League đang thắt chặt các công tác phòng chống dịch COVID-19 với việc hoãn hoặc tổ chức các trận đấu không khán giả. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
Ban điều hành giải V-League đề nghị các câu lạc bộ, thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp.
 
"Yêu cầu tất cả câu lạc bộ tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của VPF, Ban điều hành giải. Ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu," Ban điều hành giải V-League thông báo.
 
V-League 2021 đang diễn ra suôn sẻ, hấp dẫn sau hai vòng đầu tiên vừa qua. Tuy vậy, trước ảnh hưởng từ dịch COVID-19, giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam một lần nữa ngay lập tức thực hiện hàng loạt biện pháp ứng phó./.
 Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021 vào cuối tuần này. (Ảnh: VPF)
Lịch thi đấu vòng 3 V-League 2021 vào cuối tuần này. (Ảnh: VPF)
Theo Hiển Nguyễn (Vietnam+)
,
 • Premier League: Man City lên ngôi đầu, Liverpool bị đá khỏi tốp 4

  Manchester City đã leo lên ngôi đầu Premier League sau trận thắng West Brom 5-0 trong khi West Ham ngược dòng hạ Crystal Palace 3-2 để tạm thế chân Liverpool ở vị trí thứ tư.

  28/01/2021
  .
 • LS V-League 2021 chào sân ấn tượng

  LS V-League 2021 đã khởi đi với nhiều bất ngờ thú vị. Chính điều này đã tạo ra nét tươi mới cũng như sự đa chiều cho những cuộc đua tranh. Vì sao các ứng viên vô địch "xuất phát lỗi". 

  27/01/2021
  .
 • Juventus kiếm tiền đạo mới trong mùa Đông?

  Juventus được cho là đang tìm kiếm một tiền đạo để bổ sung vào đội hình ngay trong mùa Đông này nhưng họ đang thiếu các lựa chọn trên thị trường hiện tại.

  26/01/2021
  .
 • Juventus hạ Bologna: Khác biệt về đẳng cấp

  Juventus không quá khó khăn để lấy 3 điểm trước Bologna, trong trận đấu mà khác biệt về đẳng cấp và bản lĩnh được đội chủ nhà thể hiện.

  25/01/2021
  .
 • Hành trình đến SEA Games 31: Các VĐV cầu lông được thi đấu ở địa điểm chuẩn quốc tế

  Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang - địa điểm đăng cai môn Cầu lông SEA Games 31 sẽ được tiếp tục chỉnh trang để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ đại hội thể thao Đông Nam Á.
   
  24/01/2021
  .
 • Trăn trở việc làm cho vận động viên

  Một công việc ổn định sau giải nghệ luôn là nỗi lo canh cánh của các vận động viên. Ngành thể thao đang cho thấy sự quan tâm đáng kể đến vấn đề này trong cả hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp và nguồn nhân lực từ lớp vận động viên, đến việc mở cửa tạo điều kiện cho các vận động viên được linh hoạt trong học tập nâng cao trình độ.

  23/01/2021
  .
 • Olympic Tokyo: Hy vọng mịt mờ

  Các nhà tổ chức đã hoãn Thế vận hội Olympic một năm vào tháng 3 năm ngoái. Gần một năm sau, triển vọng để Olympic diễn ra ngày càng ảm đạm.

  22/01/2021
  .
 • Sôi nổi phong trào thể dục, thể thao người cao tuổi

  (QBĐT) - Trong những năm qua, nhờ có sự quan tâm của các cấp hội, địa phương, phong trào luyện tập, giao lưu, thi đấu thể dục-thể thao ở người cao tuổi (NCT) có những bước phát triển vững mạnh, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho NCT trên địa bàn tỉnh.

  21/01/2021
  .