Sở Công thương tổ chức tập huấn về an toàn thực phẩm
(QBĐT) - Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quản lý, trang bị kiến thức, nghiệp vụ và trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo, chủ cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, sáng 19/9, Sở Công thương phối hợp với Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại, Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP).
Tham gia lớp có 80 học viên là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành công thương và đại diện một số ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.
Tại đây, các học viên được trao đổi những nội dung, gồm: Phân tích mối nguy ATTP và biện pháp kiểm soát mối nguy ATTP; phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến ATTP; các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất.
Các học viên cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nêu lên ý kiến về vấn đề còn vướng mắc, qua đó tìm ra các giải pháp khắc phục, nhằm nâng cao hiệu quả, bảo đảm ATTP trong sản xuất.
Hương Lê