Multimedia
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc Tết Xuân Nhâm Dần 2022

  • 19:55 | Thứ Hai, 31/01/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh chúc Tết đồng bào, đồng chí trong tỉnh và bà con tỉnh nhà đang công tác, học tập, sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài. Báo Quảng Bình trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc Tết của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Nguồn: QBTV

tin liên quan

Đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non khi đến trường

(QBĐT) - Thời gian vừa qua, tất cả các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới đã đón trẻ đến trường dạy học trực tiếp theo hình thức bán trú. Vì vậy,đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và an toàn thực phẩm đang là vấn đề được các trường quan tâm hàng đầu.

Gửi trọn tin yêu

Buổi chiều ngày đầu đông, khi những con tàu đánh bắt xa bờ đang "nghỉ trăng", Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trò chuyện với những ngư dân phường Quảng Phúc (TX. Ba Đồn). Bàn về câu chuyện "gỡ thẻ vàng" IUU, Phó Chủ tịch nước khẳng định: Bên cạnh những nỗ lực ngoại giao của Chính phủ, các bộ, ngành, thì bà con chính là những người sẽ quyết định việc "gỡ thẻ vàng" bằng tình yêu, trách nhiệm của mình đối với quê hương!

Xuân về bản Sắt

(QBĐT) - Mùa xuân này, các hộ dân sống tại bản Sắt, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, nơi từng phải chịu trận lũ lụt, sạt lở kinh hoàng đã được an cư trong những ngôi nhà mới. Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 có lẽ là cái Tết đặc biệt nhất với bức tranh đầy màu tươi sáng đối với bà con nơi đây.