• Hơn 30 ngàn lượt du khách vãn cảnh chùa Hoằng Phúc Hơn 30 ngàn lượt du khách vãn cảnh chùa Hoằng Phúc
  17:26, Thứ Bảy, 24/02/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Ngày 23-2, tin từ UBND huyện Lệ Thủy cho biết, từ ngày 15-2 (tức ngày 30 Tết) đến nay, chùa Hoằng Phúc (xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) đã đón hơn 30 ngàn lượt du khách đến thăm viếng, cầu an, cầu phúc và vãn cảnh nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

  ,
 • Trung tâm Hành chính công tỉnh: Tiếp nhận giải quyết hơn 2.350 hồ sơ của các tổ chức, cá nhân

  (QBĐT) - Thông tin từ Trung tâm Hành chính công tỉnh cho biết, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, đơn vị đã tiếp nhận giải quyết hơn 2.350 hồ sơ của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tỉnh.

  ,
 • 102 giấy phép khai thác khoáng sản còn hiệu lực

  (QBĐT) - Tính đến tháng 2-2018, tổng số giấy phép khai thác khoáng sản còn hiệu lực trên địa bàn tỉnh ta là 102 giấy phép.

  ,
 • Đẩy mạnh tuyên truyền về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

  (QBĐT) - Những năm qua, công tác tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT đã được cơ quan BHXH tỉnh chú trọng với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng góp phần tích cực vào thành tích chung của ngành BHXH.

  ,
 • Bảo hiểm xã hội Bố Trạch: Góp phần bảo đảm an sinh xã hội

  (QBĐT) - Những năm qua, xác định việc thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) là một nhiệm vụ quan trọng, BHXH huyện Bố Trạch không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

  ,
 • Quảng Ninh: Gần 92% dân số tham gia bảo hiểm y tế

  (QBĐT) - Thời gian qua, BHXH huyện Quảng Ninh phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và các đại lý thu, nhân viên đại lý thu trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với nhân dân về các chế độ chính sách mới liên quan đến BHXH, BHYT. Năm 2017, số người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trong huyện đạt khá cao.

  ,
 • "50 năm vẫn nhớ vị bánh chưng ngày ấy"

  (QBĐT) - Tròn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ mùa xuân đầu tiên những đứa trẻ K8 ăn cái Tết đầy kỷ niệm tại quê hương thứ hai của mình, nhưng ký ức trong họ vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Và nỗi nhớ lại tràn về đong đầy hoài niệm mỗi khi Tết đến, dẫu ai cũng đã đi qua quá dốc đời người.

  ,
 • Rà soát, hoàn thiện thể chế về quản lý cán bộ công chức, viên chức

  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ vừa ký quyết định ban hành Kế hoạch hoạt động năm 2018 của Ban Chỉ đạo này.

  ,
 • "Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình"

  (QBĐT) - Mỗi người sinh ra đều có một tính cách và quan điểm sống khác nhau nhưng với anh Ngô Văn Mạnh, Bí thư Đoàn phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) "sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình". 34 tuổi đời, anh đã 22 lần tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN) và luôn tâm niệm, hiến máu cũng là một cách cứu người.

  ,
 • Chung tay vì một Đồng Hới sáng-xanh-sạch-đẹp

  (QBĐT) - Xác định môi trường đô thị đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua, TP. Đồng Hới đã thực hiện hiệu quả công tác đầu tư hạ tầng, chỉnh trang đô thị.

  ,
.
.
.
.
.
.