Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị lần thứ I

Cập nhật lúc 09:38, Thứ Tư, 25/04/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 24-4, Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thi học viên giỏi lý luận chính trị lần thứ I với sự tham gia của 9 thí sinh được tuyển chọn từ các lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính (TCLLHC) đang theo học tại trường.

Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị trao giải nhất cho học viên Nguyễn Hồng Quân đến từ lớp trung cấp lý luận hành chính K30.
Lãnh đạo Trường Chính trị trao giải nhất cho học viên Nguyễn Hồng Quân đến từ lớp Trung cấp lý luận hành chính K30.

Đến với hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là trắc nghiệm, viết theo chủ đề và thuyết trình. Trọng tâm nội dung thi là những kiến thức đã được học, được nghiên cứu của các môn thuộc khối lý luận chính trị; về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần đánh giá đúng chất lượng giảng dạy và học tập tại các lớp trung cấp lý luận chính trị; đồng thời là dịp cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Kết thúc hội thi, Trường Chính trị tỉnh đã trao giải nhất cho học viên Nguyễn Hồng Quân (lớp TCLLHC K30), giải nhì học viên Nguyễn Ngọc Nam (lớp TCLLHC K17) và Nguyễn Duy Khiêm (lớp TCLLHC K18). Ngoài ra, Trường Chính trị tỉnh còn trao các giải ba và giải khuyến khích cho học viên đoạt giải.

Lan Chi

 

                                                                                                                                    

,
.
.
.