Thường trực Tỉnh ủy: Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 14:00, Thứ Ba, 13/02/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 13-2, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ chủ chốt nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 do đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

vfng
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tham dự có các đồng chí: Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng toàn thể cán bộ chủ chốt trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá tóm tắt những thành tựu của năm 2017.  

Năm qua, Quảng Bình triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện tiếp tục có nhiều khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, Mặt trận, đoàn thể và nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã từng bước vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực.

Trong những thành tựu chung ấy, có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ chủ chốt trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ được giao của các cơ quan, địa phương, đơn vị.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm và những kết quả đạt được trong năm 2017, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018 và đề nghị đội ngũ cán bộ chủ chốt tiếp tục phát huy sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.

Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh và gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

N.M

 

 

,
.
.
.