Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Cập nhật lúc 12:38, Chủ Nhật, 11/02/2018 (GMT+7)

QBĐT) - Chiều 10-2, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang chúc tết đồng chí Lương Ngọc Bính, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HDND tỉnh
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ chúc Tết đồng chí Lương Ngọc Bính, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm chúc Tết các đồng chí: Trần Hòa, Đinh Hữu Cường, Lương Ngọc Bính. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông báo khái quát tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh trong năm 2017 và những định hướng lớn trong năm 2018. Nhân dịp đón xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và gia đình, đồng thời mong các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục có những ý kiến đóng góp sâu sắc, kịp thời cho sự chỉ đạo, lãnh đạo của tỉnh trong sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương và là tấm gương sang để thế hệ trẻ noi theo.

N.M

 

,
.
.
.