• Sự Sự "im lặng" và những chiếc "phong bì"...
  19:50, Thứ Bảy, 26/05/2018 (GMT+7)

  (QBĐT) - Có lẽ, chưa bao giờ, những chiếc "phong bì" lại xuất hiện nhiều như vậy tại một phiên tòa. Còn những con người đã trót cầm những chiếc phong bì kia thì giờ đây lại đang "ném" trách nhiệm cho nhau.

  ,
 • Thực hiện quy định về đương nhiên xóa án tích: Còn không ít khó khăn, vướng mắc

  (QBĐT) - Đương nhiên xóa án tích là một chế định quan trọng trong pháp luật hình sự, thể hiện tính nhân đạo và nguyên tắc công bằng dân chủ, tôn trọng, bảo vệ quyền con người và tạo điều kiện cho những người được xóa án tích tái hòa nhập với cộng đồng...

  ,
 • Đình chỉ công tác Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh

  (QBĐT) - Ngày 24-5, Huyện ủy Quảng Ninh đã có công văn về việc báo cáo làm rõ vụ việc liên quan đến ông Hoàng Văn Vương, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh khai thác cát trái phép và chống người thi hành công vụ.

  ,
 • Vụ đấu đất ở thôn Cồn Sẻ và bản chất của những kẻ đứng đầu giáo xứ

  (QBĐT) - Vì lợi ích gì mà vị linh mục Nguyễn Thanh Tịnh và Hội đồng mục vụ (HĐMV) giáo xứ Cồn Sẻ lại đôn đáo, quyết liệt và thậm chí còn mượn danh "bề trên" để được đại diện cho giáo dân thâu tóm toàn bộ số đất được đấu giá?

  ,
 • Xúc cát lậu, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất còn chống người thi hành công vụ

  (QBĐT) - Sáng 24-5, Chủ tịch UBND xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy Châu Văn Song cho biết, vừa báo cáo cấp trên đề nghị xử lý vụ chống người thi công vụ khi ngăn chặn khai thác cát trái phép. Người gây ra sự việc này là Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Công an huyện Lệ Thủy: Đẩy đuổi nhóm đối tượng hoạt động truyền đạo "Hội thánh của đức chúa trời mẹ"

  (QBĐT) - Một điểm nhóm và các đối tượng hoạt động liên quan đến tổ chức tự xưng là "Hội thánh của đức chúa trời mẹ" trên địa bàn huyện Lệ Thủy đã được các lực lượng chức năng và nhân dân kịp thời phát hiện, đẩy đuổi khỏi địa bàn.

  ,
 • Qua thanh tra việc thực hiện trách nhiệm quản lý Nhà nước về lĩnh vực đất đai ở Quảng Ninh: Phát hiện nhiều sai phạm cần được chấn chỉnh, xử lý kịp thời

  (QBĐT) - Qua thanh tra việc thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai, mới đây, Đoàn thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã phát hiện nhiều sai phạm cần được chấn chỉnh, xử lý kịp thời tại huyện Quảng Ninh.

  ,
 • Minh Hóa: Vì sao xảy ra tranh chấp đất tại khu vực Hung Chong?

  (QBĐT) - Việc đất cấp cho doanh nghiệp khai thác vật liệu xây dựng chồng lên đất sản xuất thực tế của người dân ở khu vực Hung Chong (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa), đã xảy ra tranh chấp giữa những người có liên quan. Do vậy, rất cần các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc làm rõ...

  ,
 • Cảnh giác để không bị sa chân vào "Hội thánh của đức chúa trời mẹ"

  (QBĐT) - Thời gian gần đây, cái gọi là "Hội thánh của đức chúa trời mẹ" đang làm nóng dư luận và đã xuất hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung, huyện Lệ Thủy nói riêng.

  ,
 • Bắt đối tượng mua bán trái phép ma túy

  (QBĐT) - Công an TX. Ba Đồn vừa phá thành công chuyên án mang bí số M19 được xác lập vào ngày 17-5, bắt 1 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

  ,
.
.
.
.
.
.